Video hướng dẫn Intro bolero hợp âm La thứ (Am)

0
382

Chào quý bạn đọc thân mến, hôm nay Hà Blog xin giới thiệu với quý bạn video hướng dẫn Intro guitar điệu Bolero với vòng hợp âm La Thứ ( Am ).

Trong quá trình tự học guitar online chắc hẳn chúng ta sẽ gặp phải thắc mắc về cách dạo đầu ( còn gọi là intro ) của điệu bolero, với nhiều người chơi sẽ có nhiều cách dạo khác nhau. Tuy nhiên với những ai mới bắt đầu học guitar thì lại khá khó khăn.

Chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ video này với các bạn, mong rằng các bạn có thể tham khảo cách intro từ video sau đó lựa chọn và sáng tác ra cách riêng của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm các video khác trên website để học thêm các điệu đêm hát khác, cũng như các cách intro khác. thấy hay nhớ like và share nha các bạn.

Previous articleVideo hướng dẫn chạy bass điệu Bolero cho Hợp Âm (tone) La Thứ (Am)
Next articleShare theme Newspaper trọn bộ gồm cả các plugin
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here