Diệt mối tận gốc tại Tiền Giang

Bạn đang cần tìm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tiền Giang để thuê xử lý đám mối mọt đang phá hoại đồ trong nhà mình, có thể bài viết này của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn tìm được một nơi nhận diệt mối uy tín nhất ở Tỉnh Tiền Giang và TP Mỹ Tho.

dm-tien-giang

Có thể quý vị cũng đã biết mối thường xuất hiện và tấn công ở hầu hết mọi khu vực trong nhà ở của chúng ta. Tuy nhiên khu vực mà chúng xuất hiện và tấn công nhiều nhất là khu vực bếp, cầu thang, gác gỗ, sàn gỗ,vách gỗ…. sau đó mới di chuyển và tấn công các khu vực khác. Khi quý khách phát hiện ra mối thì chúng đã phá hoại, gây thiệt hại lớn và có thể là hư hỏng toàn bộ đồ gỗ của gia đình chúng ta.

Các nguyên nhân dẫn tới việc mối thường tấn công khu vực bếp, cầu thang, sàn gỗ trong nhà.

tu bep go thi cong tu bep go

Khu vực bếp là khu vực ẩm ướt, ít ánh sáng nên rất thuận lợi cho mối tấn công các vật dụng bằng gỗ, khu vực cầu thang và sàn gỗ thường là ráp tường và thường có đường ống nước dây điện hay đi qua, còn có một số loại mối làm tổ ở trong tường nhà. Điều này sẽ nguy hại đến tường bếp nhà bạn, đặc biệt là khu vực phần đường đi của ống dẫn nước lên vòi rửa. Bỡi lẽ khu vực này thường ẩm ướt và chúng ta ít sử dụng đến.

Nói về loài mối gỗ khô: Chúng đục gỗ thành các đường khe rích rắc. Chúng vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú, chúng đùn ra ngoài những hạt phân hạt cát. Tuy nhiên chúng lại rất khó chịu vì tiếng cót két của chúng là loại này nếu không biết áp dụng triệt để cách điều trị mối thì chúng sẽ liên tục tái phát.
Mối đất: Loài mối này khó nhận biết và phức tạp hơn mối gỗ khô, tổ của chúng thường nằm dưới nền nhà, tổ phụ có thể xuất hiện bên trong gầm tủ bếp, trần nhà… Nhưng đặc biệt loại mối này sống quần thể rất lớn khi có đồ ăn chúng sẽ kéo cả đàn đến để tập chung phá hại cũng nhờ đặc tính này mà chúng ta có thể lợi dụng những con mối thợ đang ăn mà mang hóa chất về lây chết toàn bộ tổ mối và không sợ chúng tái phát đây là phương pháp diệt mối tận gốc hóa sinh.
Cách nhận biết khi bị mối tấn công ngôi nhà của bạn:

Quý khách có thể nhận biết tủ bếp nhà mình bị mối tấn công dựa vào các đặc điểm sau đây:

– Xuất hiện những hạt nhỏ như cát đùn ra ngoài .

– Xuất hiện các đường đất cát chạy trên vách tường bên trong tủ bếp.

– Xuất hiện một vài vị trí màu sơn PU của tủ bếp bị đổi màu.

Nhận diệt mối tận gốc cho tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, gác gỗ và tất cả các khu vực khác theo yêu cầu:

Nếu quý khách nhận thấy tủ bếp nhà mình có các dấu hiện như ở trên thì khi đó tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, gác gỗ hay khu vực nào đó trong nhà mình đã bị mối tấn công.

Quý khách nên giữ nguyên hiện trạng, không nên tự ý phun bất kỳ loại hoá chất nào lên để diệt mối nhằm tránh sự di cư của mối đến nơi khác trong nhà.

Nếu gặp phải những dấu hiệu trên,quý khách muốn được tư vấn hay một chuyến thăm của nhân viên kĩ thuật của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi số 0909 828 429 gặp anh Thiết chuyên viên kỹ thuật chuyên diệt mối ở khu vực Miền Tây.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Cuối bài như thường lệ Hà Blog xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý bạn đọc và gia đình, mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho quý vị có nhu cầu diệt mối ở tại tiền giang. Rất cám ơn sự quan tâm của quý vị đến với blog của chúng tôi.