8323843817

Dịch vụ bán thuốc diệt mối và côn trùng Mạnh Linh

Tên cơ sở: Bùi Mạnh Linh

Địa chỉ KD: 31/13 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kinh doanh ngành: Bán thuốc diệt mối và côn trùng

Mã số thuế: 8323843817

Số ĐT : 0963.162.108

Thư ngỏ diệt mối – côn trùng Mạnh Linh gửi đến khách hàng

Lời đầu tiên cho phép dịch vụ của chúng tôi gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến khách hàng và người thân trong gia đình.

Dịch vụ bán thuốc diệt mối và côn trùng Mạnh Linh là địa chỉ chuyên bán thuốc và thi công diệt mối, chống mối, diệt côn trùng gây hại ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, chét….

Mạnh Linh cung cấp dịch vụ thi công và bán các loại hóa chất diệt mối,côn trùng tận nhà ở các khu vực TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh.

Đơn vị còn cho thuê các loại máy móc phục vụ công tác diệt mối, diệt côn trùng gây hại.

Nếu như nhà bạn đang có mối hãy diệt nó ngay lập tức để tránh bị chúng phá hoại các tài sản quý giá và quan trọng. Các loại côn trùng khác như ruồi muỗi kiến gián… cũng làm khó chịu cho chúng ta cũng như deo dắt mầm mống bệnh tật nên cần phòng tránh ngay.

Bạn đang băn khoăn về chi phí hay chất lượng dịch vụ hãy gọi đến 0963.162.108 để được tư vấn cụ thể cũng như giải đáp các thắc mắc.

Quý vị cũng có thể chọn hình thức mua thuốc về tự xử lý mối hay côn trùng với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài bán lẻ các mặt hàng và dụng cụ diệt côn trùng Mạnh Linh còn là đơn vị bán sỉ các mặt hàng liên quan cho các công ty, cửa hàng, dịch vụ trong nghề. Call ngay hotline để có giá tốt nhất cho đại lý.

Mạnh Linh mong muốn được hợp tác – phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Diệt mối Mạnh Linh.