Tra cứu doanh nghiệp

Trang thông tin doanh nghiệp, nơi tra cứu doanh nghiệp cung cấp các thông tin như tên công ty, dịch vụ, mã số thuế, địa chỉ công ty, dịch vụ, cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ website….

Các thông tin doanh nghiệp được Hà blog sư tầm từ những địa chỉ, dịch vụ, cửa hàng , công ty hoạt động trong nhiều nghành nghề khác nhau đang được người dùng quan tâm và đánh giá cao.

Nếu bạn đang là chủ cửa hàng, công ty hay dịch vụ cá nhận, hộ kinh doanh cá thể muốn thông tin được hiển thị trên mạng một cách nhanh nhất để khách hàng dễ tìm thấy hãy gửi thư về support@ha.edu.vn gồm các thông tin sau để chúng tôi tiến hành cập nhật:

1 : Tên cửa hàng, dịch vụ, công ty.

2 : Địa chỉ trụ sở, địa chỉ chi nhánh ( nếu có ), văn phòng đại diện. ( nếu có bản đồ chỉ đường vui lòng gửi cả Ifame do google maps cung cấp )

3 : Tên chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở.

4 : Mã số thuế doanh nghiệp hoạc mã số thuế cá nhân.

5 : Địa chỉ website nếu có

6 : Email ( bắt buộc ).

7 : Số điện thoại – số fax

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng thông tin cho quý khách trong thời gian sớm nhất ( xác thực thông tin nếu là doanh nghiệp ).

Mọi chỉnh sửa về thông tin của doanh nghiệp, cửa hàng nếu có xin gửi bình luận phía dưới trang giới thiệu về công ty của bạn chúng tôi sẽ xác thực và tiến hành chỉnh sửa nếu chính xác.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm đến Hà blog chúc quý khách tràn đầy sức khỏe – thành công – hạnh phúc.