Diệt mối tận gốc tại Phan Thiết

Bài viết diệt mối tận gốc ở tại Phan Thiết.

Hà blog xin chào quý khách, rất cám ơn quý vị đã theo dõi bài viết được cung cấp bởi chúng tôi. Hôm nay xin giới thiệu với quý độc giả về đơn vị diệt mối tận gốc tại Phan Thiết thành phố của những trái thanh long thơm ngon và cũng là nơi du lịch nghỉ mất mà nhiều người biết đến.

Như quý vị cũng đã biết về độ nguy hiểm của những con mối mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Và để giúp mọi người có thể tìm được một công ty diệt mối ở tp phan thiết thực sự chất lượng và uy tín Hà blog đã tham khảo ý kiến của nhiều người dân tại TP Phan Thiết để rút ra những nơi thực sự đủ tin tưởng để giới thiệu tới bạn đọc.

diet-moi-tan-goc-tai-tp-phan-thiet

Trước tiên dù sao chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút về loài mối để bạn có thể hiểu hơn về chúng.

Mối phá hoại tài sản của bạn như thế nào?

Mối là nhóm côn trùng chuyên dinh dưỡng trên các nguồn thức ăn có chứa Xenlulô, chúng có các đặc điểm chung sau đây:

Hàm của mối đi kiếm ăn là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng. Chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất. Do đó tác hại mà chúng gây ra cho các đối tượng chủ yếu là:

Phá huỷ các cấu kiện làm bằng gỗ trong công trình đặc biệt là nội thất, phá huỷ hệ thống cáp điện ngầm cùng các thiết bị điện tử, gây sụt lún nghiêm trọng cho nền móng công trình. Tiêu huỷ các tài liệu, sách vở, catton, các vật liệu có nguồn gốc từ xenllulo và thức ăn mà loài mối rất ưa thích.gỗ,…
Loài Mối làm tăng độ ẩm, đẩy nhanh sự oxy hóa cốt thép, gây nứt nẻ làm cho công trình xuống cấp nhanh chóng.
Mối ăn các thiết bị, vật dụng bằng gỗ, giấy và các vật dụng có chứa cellulo. Một tổ mối mới có thể ăn hết 15kg gỗ trong 1 tuần. Thật khó tưởng tượng được phải không nào? nhưng bạn sẽ còn bàng hoàng hơn với 1 tổ mối lâu đời vì chúng có thể ăn hết cả 10 khối gỗ trong vòng 1 tuần thôi.

diet-moi-tan-phu

Dịch vụ diệt mối nào là tốt nhất?

Khi phát hiện những dấu hiệu như: Có đường đất ẩm kéo dài ở tường, nẹp và khuân cửa, chập điện, tường bị ẩm mốc, gỗ bị hỏng và đổi màu…quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay 0908 779 000 gặp Mr Hà ( NV tư vấn ) để tham khảo thêm về biện pháp phòng ngừa tạm thời hoạc đặt yêu cầu đến khảo sát, chúng tôi sẽ cử nhân viên đang thường trực tại TP Phan Thiết đến khảo sát cho quý khách trong 24h.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và sở hữu những biện pháp diệt mối bằng sinh học an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, Kiến Sinh Pest Control sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm lâu dài cho bạn.

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối tới tận nơi quý khách cũng có thể chọn mua thuốc diệt mối về tự sử lý. Kiến Sinh cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc hàng đầu cho quý khách đi kèm là hướng dẫn kỹ thuật cũng như an toàn trong thi công.

Về phương pháp diệt mối sinh học thường xuyên được áp dụng tại Phan Thiết :

– Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ tiên tiến cho các cơ quan, văn phòng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, thư viện, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà riêng, đền, chùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước, đập…)

Dịch vụ diệt mối, xử lý phòng mối từ nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ xây dựng để tăng tuổi thọ của công trình không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Cam kết của chúng tôi.

– Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 1 đến 5 năm.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

– Diệt hết mối mới lấy tiền

– Hỗ trợ nhiệt tình miễn phí trong vòng 24h khi có mối trở lại.

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

– Nhân viên kỹ thuật của Kiến Sinh Pest Control sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. (trong vòng 1 ngày )

– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)

– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

Một lần nữa xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách vì đã quan tâm đến bài viết giới thiệu của chúng tôi về đơn vị diệt mối ở tại Phan Thiết. Mời quý vị tham khảo thêm về nơi bán thuốc diệt mối tại TPHCM .