Share theme Newspaper trọn bộ gồm cả các plugin

0
418
newspaper-content
newspaper-content

Chào các bạn. Hôm nay Hà blog xin chia sẻ đến các Anh Chị Em bản theme wordpress Newspaper một trong những theme tin tức hiện rất nổi được nhiều người sử dụng.

Hình demo theme newspaper – các bạn click vào để xem hình lớn nhé

newspaper-top
newspaper-top
newspaper-content
newspaper-content
newspaper-footer
newspaper-footer

Như các bạn đã biết, theme wordpress thì hầu mọi người đều cần các tiêu chí như nhẹ, nhiều chức năng, dễ tùy chỉnh, bắt mắt. Những điều này thì có thể nói Newspaper đều đáp ứng được.

Tuy nhiên có thể bạn đọc được đâu dó có một số người chia sẻ rằng theme này chậm, hoạc dùng lâu ngày là nó làm cho hosting quá tải. Tuy nhiên mình xin nói điều đó hoàn toàn là sai nếu như bạn là một người biết tối ưu web, biết cách sử dụng website một cách hợp lý, cài đặt và cấu hình các plugin khác một cách hiệu quả thì chắc chắn Newspaper sẽ không làm bạn thất vọng. như ngay Hà Blog cũng đang dùng theme này lên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Theme Newspaper là theme trả phí, tuy nhiên hôm nay Hà Blog sẽ tặng miễn phí các bạn 1 bộ theme newspaper này, để các bạn có thể trải nghiệm sau đó mới quyết định có mua nó hay không.

Khi các bạn tải theme về và giải nén ra sẽ bao gồm cả các Plugin liên quan do nhà cung cấp cho free chúng ta 😀 quá ngon phải không nào, đặc biệt là các plugin trả phí khá đắt như composer chẳng hạn.

Link tải theme bản mới nhất v8.5 : http://activeation.com/7rae

Link tải theme vs 8.1 : http://yoitect.com/BEtu

Link dự phòng : http://yoitect.com/BF0C

Lưu ý, các bạn dùng wp bản cũ chưa update lên phiên bản mới thì lên tải phiên bản theme cũ 8 thôi nhé đừng tham tải 8.5 kẻo lại cài lên ko đc 😀

Sau khi tải theme về các bạn xả nén trên máy tính trước nhé. vì trong file tải về là nguyên bộ code bao gồm các plugin, childtheme, pach, demo. như hình .

newspaper-full-code
newspaper-full-code

Tiếp theo các bạn tải file newspaper.zip trong đó lên web và active theme nhé. Nếu bạn nào muốn sử dụng childtheme thì tải tiếp lên trong mục code đó.

Sau đó là cài các plugin liên quan đính kèm theo theme và bắt đầu tiến hành xây dựng theme thôi :D.

Tham khảo các bản demo của theme newspaper tại đây : https://demo.tagdiv.com/select_demo/select_demo_newspaper#demos

Thời gian tới Hà sẽ làm clip hướng dẫn anh em tùy chỉnh theme này từ cơ bản đến nâng cao nhé.

Chúc các bạn thành công.

Previous articleVideo hướng dẫn Intro bolero hợp âm La thứ (Am)
Next articleDịch vụ seo web diệt mối tại TPHCM
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here