Nơi bán thuốc diệt mối tại TPHCM

Ngôi nhà thân yêu của bạn đang bị mối tấn công phá hoại, bạn không biết cách để diệt chúng tận gốc hay không biết địa điểm nào mua thuốc diệt mối uy tín và chất lượng nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Mối tấn công nhà từ dưới lòng đất
Mối tấn công nhà từ dưới lòng đất

Hà blog xin giới thiệu với quý vị và các bạn về Dịch vụ bán thuốc diệt mối giao hàng tận nhà có nhân viên đến tận nơi hướng dẫn cách xử lý cũng như tư vấn loại thuốc diệt mối phù hợp với loại đang tấn công trong nhà bạn.

Nói về thuốc diệt mối thì trên thị trường đang bán rất nhiều loại thuốc với chủng loại và mẫu mã khác nhau, trong đó hàng thật có và hàng giả hàng nhái cũng có, bạn là người xử dụng thông thường thì sẽ không biết phân biệt loại thuốc diệt mối cũng như thành phần thuốc có chứa chất độc hại ở mức độ như thế nào.

Những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến một địa chỉ bán thuốc diệt mối uy tín và chất lượng. Hà blog xin chia sẻ với mọi người về đơn vị của diet moi tphcm một đơn vị đã được thành lập từ lâu đời để phục vụ nhu cầu diệt và chống mối của bà con ở TPHCM.

Chúng tôi xin hướng dẫn mọi người các để phân biệt các loại thuốc ở trên thị trường hiện đang bán phổ biến.

Phân biệt thuốc diệt mối Thật và Giả.

Trên thực tế tất cả các loại thuốc diệt mối đều được kiểm nghiệm độ độc hại và cấp giấy phép lưu hành bởi sở bảo vệ thực vật cấp tỉnh – thành phố trở lên. Chính vì thế khi mua thuốc bạn có quyền yêu cầu người bán thuốc cung cấp các loại giấy tờ này để chứng minh loại thuốc.

Các loại thuốc thật đều có ghi rõ nguồn gốc suất sứ, tên đại lý phân phối chính thức, hướng dẫn xử dụng như tỉ lệ pha hay tỉ lệ xử lý, hướng dẫn an toàn và sơ cứu…

Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi rõ ràng, hầu hết đều ghi ngày sản xuất còn hạn xử dụng thường 2-3 năm từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn phân biệt loại thuốc diệt mối PMC 90 thật và giả.

PMC 90 là loại thuốc diệt mối tận gốc, tiêu diệt cả tổ mối với một lượng thuốc nhỏ. Đây là loại hóa chất do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, tuy nhiên ngoài thị trường có rất nhiều nơi sản xuất giả mạo loại thuốc này để kiếm lời. thuốc giả hầu như không có nhiều hiệu quả đối với việc diệt mối tận gốc

Loại thuốc thật : Có màu xanh, trên chai thuốc có ghi dòng chữ in nổi “Diệt mối – 111 Láng Hạ”. Xem hình mẫu

PMC 90DP
PMC 90DP

Loại thuốc giả : có màu hồng , trên chai thuốc thường ghi thuốc pmc 90 – diệt mối tận gốc. xem hình mẫu.

Thuốc PMC 90 giả mạo
Thuốc PMC 90 giả mạo

Diệt mối Kiến Sinh là đơn vị chuyên bán thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột nhập từ 111 Láng Hạ – HN . Quý khách có nhu cầu mua thuốc có thể đến địa chỉ 47/5 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp hoạc 2023 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8. Để mua được thuốc tốt nhất và hướng dẫn sử lý chính xác tận tình nhất . Ngoài thuốc diệt mối các bạn cũng có thể mua thuốc diệt muỗi kiến gián và nhiều loại côn trùng gây hại khác tại đây.