Cách phòng chống mối cho công trình

0
537
Cách phòng chống mối cho công trình xây dựng
Cách phòng chống mối cho công trình xây dựng

Phòng chống mối cho công trình trước khi xây dựng luôn là điều được các chủ đầu tư và cả nhà thầu xây dựng rất quan tâm. Để tránh phải nguy cơ mối phát sinh phá hoại côn trình trong thời gian xử dụng hầu hết các công trình mới được xây dựng hiện nay đề thực hiện các biện pháp chống mối.

Cách phòng chống mối cho công trình xây dựng
Cách phòng chống mối cho công trình xây dựng – hình tham khảo tại internet

Bạn đang tim hiểu các biện pháp chống mối hiệu quả nhất để áp dụng cho công trình của mình. Hà blog xin giới thiệu với quí vị và các bạn các biện pháp phòng chống mối đang được ưu chuộng và đạt hiệu quả cao nhất. Các biện pháp sau đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa tối đa khả năng xâm hại của mối vào công trình nhà cửa, kho tàng của gia đình hay cơ quan.

Biện pháp chống mối trước khi xây dựng.

Đào hào chống mối
Đào hào chống mối

Chống mối cho công trình trước khi xây dựng bao gồm các hình thức xử lý đất, xử lý sau khi công trình đã đào móng, đào hào chống mối xung quanh công trình.

Thường trước khi thi công các trung tâm dịch vụ phòng chống mối và tiêu diệt mối sẽ tiến hành xử lý phun hóa chất diệt mối và phòng mối lên để loại bỏ các tổ mối đang nằm trú ngụ trong nền đất của công trình.

Tiến hành đào hào xung quanh công trình và xử lý thuốc phòng chống mối để ngăn ngừa mối từ bên ngoài công trình tấn công và làm tổ xung quanh công trình của bạn.

Chống mối trong quá trình xây dựng.

Các phương pháp xử lý bao gồm phun thuốc nên mặt nền công trình sau khi đã đổ bê tông. phun thuốc nên tường. Xử lý thuốc xung quanh công trình cả trong và ngoài.

Xử lý bằng thuốc bột , rải thuốc nên toàn bộ mặt nền các khu vực trước khi nót sàn gỗ , gỗ ốp tường , ốp trần.

Các biện pháp trên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Với trường hợp bạn tự xử lý vui lòng hỏi kỹ nhân viên tư vấn cách thức cũng như tỉ lệ pha hóa chất để đạt chất lượng cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất .

Các loại thuốc chống mối chuyên dụng.

Có rất nhiều loại thuốc phòng chống mối cho công trình rất hiệu quả được bày bán trên khắp thị trường hiện nay.

Tiêu biểu các thuốc sau :

1 : Thuốc diệt mối chống mối Lenfos 50EC , được phân phối bởi công ty TNHH Hóa Nông Hợp Trí , Xử dụng công nghệ của Hockey Anh Quốc. Hóa chất LenFos 50EC này có thể tồn lưu trong đất và trên bề mặt công trình trong nhiều năm , ngăn ngừa mối không tấn công công trình của bạn hiệu quả.

2 : Thuốc phòng chống mối công trình và diệt mối đất Agenda 25EC. Được phân phối bở Bayer Thái Lan , ưu điểm của loại thuốc này là ít mùi , xử dụng phổ biến cho các công trình đang xử dụng và có người ở.

3 : Thuốc chống mối chuyên dụng cho công trình xây dựng Map Sedan 48EC : Được phân phối bởi Mappacific, công trức chống mối mọt mới được áp dụng mang lại hiệu quả lâu dài

Mong rằng bài viết của Hà Blog sẽ giúp ích được cho quý khách .

Mời bạn tham khảo diet moi tan goc bang phuong phap hoa sinh Áp dụng cho công trình đã bị mối tấn công.

Previous articleDịch vụ diệt mối ở TP. Hồ Chí Minh
Next articleDownload theme Sahifa cho wordpress cực đẹp
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here