Thủ thuật sử dụng google + hiệu quả

0
366
Xử dụng hiệu quả google + hỗ trợ cho SEO
Xử dụng hiệu quả google + hỗ trợ cho SEO

Google plus không còn xa lạ với hầu hết các seoer tuy nhiên để xử dụng google + một cách tốt và hiệu quả nhất ,tận dụng hết lợi thế của g+ đến việc SEO cho website của bạn thì không phải ai cũng làm được tốt cả.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo và thủ thuật rất đơn giản để tạo hiệu qảu cao nhất trong việc dùng g+ hỗ trợ cho SEO

Xử dụng hiệu quả google + hỗ trợ cho SEO
Xử dụng hiệu quả google + hỗ trợ cho SEO

Chia sẻ trên Google+

1 được tương tác đi. Đơn giản chỉ cần chọn tùy chọn 1 để cung cấp một dấu cộng của acceptance.If bạn muốn thảo luận ngay lập tức, thêm một tuyên bố và cung cấp cho các nhóm quyền trên Google + .Các thời gian tiếp theo bạn bè của bạn tìm kiếm trên Google, họ có thể thấy bạn 1. Bạn sẽ giúp họ tìm kiếm những điều tốt nhất trên web và bạn chỉ có thể bắt đầu cuộc hội thoại khác.

Thời gian chính xác, đúng người

1 cho phép bạn chia sẻ ý kiến ​​với bạn bè và contacts.If bạn muốn bắt đầu một cuộc thảo luận đó là đơn giản để lựa chọn các vòng tròn và đường bưu điện đến Google+.

Cách chia sẻ trong Google+

Hãy bắt đầu trong 5 bước sau:
Giới thiệu về mình
Kết nối với bạn bè và gia đình
Thực hiện theo những người thú vị
Chọn người bạn chia sẻ với
1. Giới thiệu bản thân
Cập nhật thông tin cá nhân
Chọn một ảnh bìa
Bao gồm các trường và công việc của bạn
Quản lý cài đặt riêng tư của bạn
2. Kết nối với gia đình và bạn bè

Google+ Circles

3. Thực hiện theo những người thú vị

Bắt đầu hangout
Kích hoạt tính năng Hangouts On Air
4. Chia sẻ và comment
tham gia các cuộc đàm thoại
5. Thân thiện
Google+ là tương tác về tuyệt vời. Khi bạn tìm thấy một bài viết thú vị, hiển thị sự biết ơn của bạn bằng cách bao gồm một 1 hoặc comment.Share cái gì đó mới như hình ảnh, video, liên kết, hoặc bất cứ điều gì khác là về những suy nghĩ của bạn.
Khám phá những người bạn biết
Tạo một trang Google+ Đối với kinh doanh
Profile là nơi mọi người có thể tìm hiểu mới nhất về bạn. Chọn một hình ảnh hồ sơ cá nhân cho phép bạn xác định bạn, sau đó thêm một số thông tin để giải thích những người bạn are.Use vòng tròn để chọn người nhận ra những gì.
Một bức ảnh bìa làm cho một tác động lớn đầu tiên khi người truy cập thông tin của bạn. Vì vậy, chọn hình ảnh tuyệt vời mà các hồ sơ như thế nào bạn đang hoặc thông báo cho bạn.
Bao gồm một số chi tiết chính đến các chi tiết của bạn để giúp đỡ bạn bè của bạn phát hiện ra bạn bằng. Nơi bạn làm việc, sống và schooling.Search Google+ cho bạn bè những người thuộc cùng một nơi.
Google+ cho phép bạn xử lý những người bạn nghe từ. Kiểm tra trang Cài đặt để chọn người có thể tag bạn trong hình ảnh, bài viết, và cung cấp các thông báo bạn. Bạn cũng có thể chọn những người có thể nói chuyện với bạn thông qua “các thiết lập bảo mật”.

Thêm gia đình và bạn bè để xem những gì họ đang chia sẻ và thảo luận về một vài điều sau. Tìm kiếm email của bạn để xác định những người bạn mà bạn biết trên Google+ Hoặc khám phá bạn bè từ trường và công việc, trao đổi kinh nghiệm.
Circles làm cho nó dễ dàng để thảo luận về các yếu tố đúng với những điều individuals.Share đúng với bạn bè và gia đình. Vòng tròn Google+ chỉ đơn giản là chia sẻ trên toàn bộ Google.

Một số trong những ý tưởng sáng tạo và động cơ thúc đẩy là trên Google+, xuất bản những ý tưởng mới nhất, video của họ, và hình ảnh. Thêm Linh tinh yêu thích, thể thao và các nhạc sĩ của bạn để xem những gì họ đang nói ngay bây giờ. Với Google+, chúng tôi có thể tự động lưu tất cả các hangout vào không khí đến tài khoản youtube của chúng tôi và chia sẻ nó với thế giới.

Bắt đầu một hangout và mời các cá nhân hoặc vòng tròn Google+ là một phần của bạn. Sau đó đặt tên hangout của bạn.

Kiểm tra “Enable Hangouts On Air”. Một khi bạn làm điều này, bạn sẽ cần phải chấp nhận Điều khoản dịch vụ và cũng có liên kết tài khoản YouTube của bạn.

Vòng kết nối là một cách đơn giản để sắp xếp những người mà bạn biết Chúng cho phép bạn chọn người mà bạn muốn chia sẻ với. Google+ cung cấp cho bạn một vài vòng tròn để chia sẻ với bạn bè, gia đình và người thân. Quyết định xem ai phù hợp trong từng, và tạo ra các vòng tròn mới cho hơn.

Khi bạn tìm ra một bài mà bạn đam mê thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn. 1 là một cách nhanh chóng để nói “đó là khá mát mẻ.” Thêm một số bình luận nếu bạn muốn nói nhiều hơn, hoặc chia sẻ bài viết với bạn bè của bạn.

Kết nối tài khoản e-mail để khám phá tất cả mọi người trong danh bạ của bạn đã sử dụng Google+. Khám phá bạn bè thân yêu của bạn thêm trường học, đại học, hoặc làm việc để khám phá những người đã có với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm chúng bằng tên.

Để tạo một trang Google+, trước tiên bạn cần phải có hồ sơ trên Google+. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Google tạo ra một trong đó là rất đơn giản và nhanh chóng để tham gia. Tạo một trang Google+ mang bạn đến gần hơn với khách hàng của bạn, tín đồ và người hâm mộ trên Google+. Đối với việc tạo trang chỉ cần chọn một thể loại liên quan đến doanh nghiệp của bạn mà chúng tôi có các nhóm khác nhau như kinh doanh địa phương hoặc nơi, sản phẩm hay thương hiệu, công ty, tổ chức, nghệ thuật, giải trí, thể thao, những người khác, vv, .Google + cho phép bạn khám phá như thế nào theo của bạn tương tác trên trang của bạn ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn và doanh nghiệp của bạn. Trang Google+ là một cách để sử dụng Google+ cho doanh nghiệp của bạn.

tham khảo thêm : những yếu tố cơ bản của seo

Bài viết được tham khảo từ nhiều nguồn trên internet và có chỉnh sửa .

Previous articlePhương pháp seo blog 2014
Next articleTăng like facebook miễn phí
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here