Video hướng dẫn chạy bass điệu Bolero cho Hợp Âm (tone) La Thứ (Am)

0
384

Chào các bạn hôm nay Hà Blog xin giới thiệu đến bạn đọc Video Hướng dẫn cách chạy bass hay còn gọi là đi bass cho điệu Bolero hợp âm Am ( La Thứ ).

Như các bạn cũng đã biết, trong guitar đệm hát thì bất kể là điệu gì chúng ta cũng kết hợp việc chạy bass để bài hát nghe hay hơn và có nhiều nổi bật, nếu chỉ sử dụng điệu đệm hát thông thường sẽ dễ gây chán cho người nghe.

Tuy việc chạy bass với những bạn mới học Guitar để kết hợp vào đệm hát hơi khó khăn cho lên hôm này Hà Xin giới thiệu video để bạn đọc có thể dễ dàng hình dung ra nhiều phương pháp học và cách đi bass cho riêng mình.

Nguồn video tại : https://www.youtube.com/watch?v=15WhDZKeCk0&list=PLiHlQvQdMYAI5UCXwphAdHqfbvZMh7XPX

Chúc các bạn dễ dàng học được cách đi bass cho điệu bolero mà mình thích sau khi xem video này.

Bản quyền video thuộc về : Vĩnh Kiến Sinh Group.

Previous articleHướng dẫn chuyển đổi file PDF sang word – excel hay hình ảnh
Next articleVideo hướng dẫn Intro bolero hợp âm La thứ (Am)
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here