Video hướng dẫn đặt hộp nhử mối

0
259

Chào các bạn, hôm nay Hà Blog xin giới thiệu đến mọi người một video nhằm hướng dẫn các bạn tự đặt được Hộp nhử mối một bước hết sức quan trọng để có thể tiêu diệt tận gốc tổ mối phá hoại.

Như các bạn đã biệt về việc diệt mối tận gốc mà chúng tôi đã từng đề cập trong hướng dẫ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Trong đó có các bước như : Xác định vị trí đặt hộp nhử mối, nhúng nước hộp nhử, đặt hộp ở từng vị trí khác nhau. Qua quan sát bằng video dưới đây quý vị sẽ dễ liên tưởng đến công việc này hơn.

Chúc quý vị bạn đọc sau khi xem video này có thể tự đặt hộp nhử mối cho nhà mình.

Về địa điểm mua hộp nhử mối nếu như bạn chưa biết có thể liên hệ số điện thoại trong video để được tư vấn hoạc gọi đến 0908 779 000 gặp Hà nhé.

Địa chỉ bán hộp nhử mối giá 50k tại tphcm : 15/29 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp ( ngay ngã 3 tân Quang Trung và Tân Sơn, gần Mezcedec và ISuZu ). mua số lượng có giá cực rẻ nhé hj.

Sơ lược về việc đặt hộp nhử chúng ta cần chuẩn bị những vật dụng sau :

1 : hộp nhử mối đã được tẩm thuốc dụ mối.

2 : giấy báo cũ ( có thì càng tốt mà không có cũng được ).

3 : đinh vít và dây buộc ( nếu vị trí đặt hộp ở trên cao cần buộc, treo ).

4 : 1 ít nước sạch đựng vào Xô hoạc Chậu.

Về cách đặt như nào mời quý vị coi thêm trong video trên nhé, bạn có thể tạm dừng và xem lại những bước chưa hiểu.

Xin cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn đọc, nếu thấy hay nhớ share cho mọi người cũng biết nhé.

Previous articleNơi may gia công đồng phục mầm non ở tphcm
Next articleVideo hướng dẫn phòng chống mối công trình xây dựng
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here