Hà blog xin kính chào quý bạn đọc thân mến, hôm nay xin phép được giới thiệu đến quý vị video về việc chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả.

Công việc phòng chống mối cho công trình xây dựng ngay từ khi thi công là một việc rất cần thiết để đảm bảo rằng trong thời gian sử dụng công trình của bạn không bị loài mối xâm hại gây hư hỏng đồ đạc và thiệt hại nghiêm trọng về các tài sản trong nhà. Việc lựa chọn biện pháp chống mối sao cho phù hợp và hiệu quả nhất đối với công trình luôn là điều mà các chủ đầu tư đắn đo. Qua video này mong rằng chúng tôi có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn biện pháp tối ưu nhất cho công trình xây dựng của mình.

Video trên được thực hiện bởi Diệt mối Kiến Sinh. Nhằm tư vấn một cách chi tiết nhất giúp khách hàng lựa chọn biện pháp phòng chống mối.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc chống mối, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm thông dụng sau :

1 : Lenfos 50EC thuốc được sản xuất bởi công nghệ đến từ Anh Quốc – tập đoàn Hockley. Loại thuốc có giá thành rẻ phù hợp phun nền móng công trình.

2 : Agenda 25EC thuốc sản xuất bởi công nghệ của tập đoàn Bayer Đức, hiện nay do Thái Lan chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Thuốc thuộc dòng tầm trung, phù hợp phun các công trình sửa chữa, lót sàn.

3 : Mythic 240sc thuốc sản xuất bởi tập đoàn Basf Đức, loại thuốc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp phun tất cả các loại công trình từ xây dựng mới đến sửa chữa, kho xưởng và nhà cửa đang hoạt động.

Hà blog xin cám ơn các độc giả đã quan tâm đến bài viết cũng như video hướng dẫn của chúng tôi. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn.

Nếu như bạn đang tìm mua các loại thuốc chống mối mà chưa biết địa chỉ nào có giá tốt và thuốc uy tín thì hãy ủng hộ chúng tôi tại website :

banthuocdietcontrung.com nhé.