May mặc

May mặc luôn là một ngày nghề cần thiết và luôn được nhiều người trú trọng. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều tập đoàn may mặc lớn, tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu của mỗi người và các đơn vị khác nhau nên cần những cơ sở và dịch vụ liên quan đến may mặc nhỏ lẻ để phục vụ nhu cầu của bà con cả nước.

Trước tình hình đó trên cả nước ta đã có hàng trăm ngàn cơ sở may mặc dạng vừa và nhỏ mọc nên ( nếu không muốn nói là như nấm sau mưa 😀 ). Trong những năm gần đây ở các khu vực trọng điểm về kinh tế trên cả nước phát triển thêm nhiều dịch vụ liên quan đến ngày này từ dịch vụ trung gian, giao hàng, bán lẻ, cửa hàng bán lẻ bán buôn, shop trưng bày……
Trên thực tế thì ngành may mặc đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu công nhân trên cả nước. Vậy bạn đang làm nghề gì có liên quan đến lĩnh vực này hay không ?.

Hà blog xin giới thiệu với các bạn về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may gia công sản phẩm ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.
CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG THỊNH là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn ở TPHCM cần đặt may bất kỳ sản phẩm gì cũng sẽ được tư vấn và gia công sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

Thình Phát là cơ sở chuyên may áo lễ phục tốt nghiệp cho mọi lứa tuổi từ HS mẫu giáo -> cử nhân , tiến sĩ….
Chuyên về lễ phục tốt nghiệp mẫu giáo, lễ phục tốt nghiệp tiểu học, quần áo tốt nghiệp cử nhân.
Đặc biệt với mức giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được Thịnh Phát đặt ra hàng đầu.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác như áo khoác, áo gió, ao thun, áo sơ mi.
Nhận đặt may, may mẫu các sản phẩm do quý khách tự thiết kế.
Tư vấn thiết kế các mẫu quần áo theo ý tưởng của khách hàng.
Gia công sản phẩm theo yêu cầu.

Với mục tiêu đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh trong ngành may mặc, tập thể công nhân viên công ty Thịnh Phát luôn cố gắng để đưa ra những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Rất cám ơn các khách hàng và bạn bè gần xa đã ủng hộ Thịnh Phát trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong nhận được sự góp ý chân thành từ khách hàng để tu sửa và đưa ra sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách.

Trân trọng !.

PHƯƠNG THỊNH CO,Ltd.