Nơi bán bả diệt gián tận gốc ở TPHCM

Bả diệt gián CleanBait Power 35gram

Quý vị đang tìm nơi bán bả diệt gián tận gốc ở TPHCM. Để có thể tiêu diệt ngay những con gián đáng gét đang sống trong nhà, bếp. Hay bất kỳ đâu kể cả nơi ở, nơi làm việc hay bán hàng.

Gián ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung hiện có khá nhiều loại. Phổ biến nhất là Gián phương đông có cánh lớn màu nâu hay không cánh nhưng có sọc kẻ trên lưng. Gián đức, Gián Pháp, Gián Mỹ ( còn gọi chung là gián phương tây ) loại rất nhỏ có nhiều màu như nâu đất, đen, xám.

Các loại gián này xuất hiện mang tới nhiều sự khó chịu. Nhưng đặc biệt nguy hiểm bởi chúng gây nên nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Và thậm chí còn cắn người mang tới nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh nguy hiểm.

Để diệt gián thì có nhiều cách, từ bỏ long não, phun xịt thuốc hoạc đặt bả diệt tận gốc ổ gián.

Nơi bán bả diệt gián tận gốc ở tphcm - diệt cả đàn
Nơi bán bả diệt gián tận gốc ở tphcm – diệt cả đàn

Tuy nhiên đặt bả diệt gián tận gốc là phương án tối ưu nhất. Bởi phương pháp này có độ an toàn cao nhất và hầu như không ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc của mọi thành viên trong nhà ở hay nơi làm việc.

Nơi bán bả diệt gián tận gốc ở TPHCM với giá tốt nhất – hàng chính hãng.

Công ty tnhh diệt côn trùng Toàn Phát – TOAN PHAT INSECTICIDES COMPANY LIMITED. Là nơi bán bả diệt gián tận gốc ở TPHCM với các loại bả gián tốt nhất, chính hãng nhập khẩu.

Nếu ở TPHCM và muốn mua bả diệt gián tận gốc tại công ty : Quý khách có thể tới địa chỉ trụ sở công ty ở C7/19P/6R ấp 3. Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Hoạc đặt hàng giao tận nơi ở TPHCM – Qua Zalo hay ĐT số : 0908 77 90 00

Toàn Phát bán bả diệt gián Cleanbait Power – sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đây là loại bả diệt gián tốt nhất thị trường hiện nay. Bới bả diệt gián Cleanbait Power có thể diệt tất cả các loại gián phổ biến có mặt tại Việt Nam.

Cơ chế diệt hiệu quả và an toàn – diệt toàn bộ cả ổ gián với chỉ 1 lần bỏ thuốc. Giúp quí vị tiết kiệm thời gian.

Nơi bán bả diệt gián tận gốc ở TPHCM - Bả diệt gián CleanBait Power 35gram
Nơi bán bả diệt gián tận gốc ở TPHCM – Bả diệt gián CleanBait Power 35gram

Lợi ích khi quý vị mua sản phẩm bả diệt gián tận gốc ở TPHCM của Toàn Phát.

Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ về chế phẩm. Giúp quý vị an tâm sử dụng – an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm luôn có hạn sử dụng lâu dài – 3 năm từ ngày sản xuất. Hàng Toàn Phát bán ra liên tục nên luôn nhập được lô hàng có date mới nhất thị trường.

Dễ dàng thanh toán hóa đơn và chi phí với công ty, cơ quan. Sau khi mua sản phẩm từ công ty Toàn Phát.

Giá bán tại Toàn Phát luôn tốt nhất thị trường ở TPHCM. Chỉ 300.000 đ/1 hộp 1 tuip 35gram. Hoạc 2.500.000 đ/ hôp lớn 10 hộp nhỏ (hộp lớn tổng cộng 10 tuip).

Công ty có dịch vụ ship hàng nhanh tận nơi ở TPHCM với chỉ 1-2h sau khi đặt hàng là quý khách có thể nhận sản phẩm. Phí ship tận nơi cực rẻ chỉ 30k/1 đơn hàng ship hỏa tốc.

Ngoài ra nếu quý vị đang cần sử dụng loại thuốc diệt gián dạng nước. Đùng để phun phổ rộng chống cả gián và côn trùng khác cho kho xưởng, nhà hàng, khách sạn. Thì có thể tham khảo thêm sản phẩm Fendona 10SC – chế phẩm diệt gián phương đông khá hiệu quả. Tuy nhiên sản phẩm này không diệt được các loại gián phương tây (gián nhỏ). Giá thành rẻ hơn bả diệt gián tận gốc.

Previous articleMua thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC ở Tây Ninh
Next articleNơi bán thuốc diệt mối PMC 90DP chính hãng ở Đà Nẵng