DCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Bình Chánh

0
18
DCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Tại Bình Chánh
DCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Tại Bình Chánh

Kiểm Soát Mối Tận Nhà Bình Chánh

DCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Tại Bình Chánh
DCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Tại Bình Chánh

Với mối có thể chui qua những khoảng trống nhỏ hơn 2 mm, có rất nhiều đường vào nhà bạn nhiều điểm vào nằm ở dưới tòa nhà hoặc trong các bức tường  chúng được gọi là điểm vào ẩn vì bạn không thể nhìn thấy chúng. Nếu mối xâm nhập vào nhà bạn thông qua một lối vào ẩn được che giấu, mối có thể gây thiệt hại đáng kể trước khi bị phát hiện. Các tòa nhà được xây dựng nhưng không phòng chống mối chưa xử lý đất bằng các sản phẩm chống mối mọt được để loại bỏ tất cả các điểm xâm nhập của mối bị che giấu. Điều này không có nghĩa là mối không thể vào nhà bạn, nó chỉ có nghĩa là cách duy nhất để mối xâm nhập là qua những con đường mối có thể tìm thấy được: Ở bên ngoài các bức tường, hoặc những nơi chúng ta không để ý tới. Rõ ràng một khi mối lộ rõ, thì chúng có thể được xử lý trước khi gây ra thiệt hại đáng kể. Đây là lý do tại sao việc kiểm tra mối mọt thường xuyên là điều bắt buộc. Hôm nay DCT Toàn Phát sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp dành cho phòng chống mối và diệt mối hiệu quả với công trình trước khi xây dựng, bạn muốn diệt mối khảo sát mối liên hệ: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn, nhận kiểm soát mối tận gốc tại Bình Chánh

Phương Pháp Chống Mối Hiệu Quả

1 / Trạm Mối:

Lắp đặt các trạm bả: bên trong các công trình nằm trong khuôn viên công trình cần được đặt các trạm bả hạn chế nguồn mối xâm nhập vào công trình. Càn lắp xung quanh bao quanh chu vi của công trình, chi phí về phương pháp này khá đắt đỏ ít được chú ý và sử dụng. Tốn kém thời gian và tiền bạc. có 2 cách đặt trạm bên ngoài và bên trong, ngoài ra còn có tên gọi trạm ag và ig nữa.

– Đặt các trạm bả ở lớp bên ngoài: có khoảng cách giữa các trạm bả từ 1 m đến 5 mtùy vào khu vực nhưng trung bình là 2 m đến 3 m, khoảng cách tường móng công trình từ 0,3 m đến 0,6 m. Nếu công trình không thể hoặc khó lắp đặt trạm bả thì có thể lắp đặt xa hơn nhưng không quá 3 m tính từ chân công trình những nơi có đường ống đi vào công trình, khe lún, gốc cây thân gỗ và gốc khóm cây cảnh trong dải rộng 3m cạnh chân tường cần được đặt liên tiếp vài trạm gần nhau

– Lắp đặt lớp trạm bả bên trong gọi là AG: bên trong công trình được đặt vào trong thân, nền công trình ở những nơi mối thường hoạt động như: ở tầng trệt, tầng thượng đối với công trình có trần bê tông, trồng cây trên sân thượng, cạnh khung cửa, cạnh trụ bê tông, cạnh cầu thang, đường điện, bồn đất trồng cây. Khoảng cách các trạm bả này ở tầng trệt và tầng thượng cách nhau không gần dưới 5 m, không xa quá 10 m. Phòng chống mối bằng hệ thống trạm bả được tiến hành sau khi hoàn thiện phần áo tường, trong quá trình hoàn thiện công trình. Trong trường hợp sử dụng hệ thống trạm bả phòng chống mối kết hợp với các biện pháp khác thì thi công các biện pháp khác trước, sau đó mới lắp đặt trạm bả. Các trạm bả phải được kiểm tra định kỳ để khôi phục hệ thống trạm bả hoặc đặt bả nếu có mối xâm nhập, thời gian giữa các đợt kiểm tra tối đa không quá 3 tháng.Khi xây dựng lớp trạm bả bên trong công trình, hạn chế lắp đặt trạm bả ở các vị trí ảnh hưởng đến mỹ quan công trình.

2/ Sử Dụng Các Sản Phẩm Chống Mối Dạng Nước:

Mối không đục xuyên qua được hàng rào của các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước. Thuốc Diệt Mối Dạng Nước có thể được phun lên đất trước khi đổ tấm sàn. Để thực hiện điều này, cần được xử lý trước khi đổ sàn. Việc sử dụng Các Sản Phẩm Chống Mối Dạng Nước xung quanh chu vi của tòa nhà cũng có thể là một lựa chọn và thực sự đó là cách phổ biến để bảo vệ các tòa nhà hiện có nhằm ngăn chặn mối tấn công.  Chúng như một hàng rào ngầm phòng mối xung quanh tường móng. Tạo hỗn hợp thuốc diệt mối dạng nước có các hoạt chất với đất lập thành hàng rào phòng mối theo phương thẳng đứng bao quanh liên tục sát bên trong và bên ngoài tường móng công trình nhằm phòng chống mối xâm nhập từ ngoài vào trong và từ trong nền đi vào tường móng của công trình  có thể phun chống mối hoặc tưới hay đào hào ngăn mối… tùy vào môi trường của công trình địa hình của công trình mà chúng ta áp dụng, sau đây là một số cách sử dụng Các Sản Phẩm Chống Mối Dạng Nước:

– Đào Hào hàng rào phòng mối bên trong công trình phải rộng tối thiểu 30 cm và sâu tối thiểu 40 cm hào rào phòng mối bên ngoài phải rộng từ 40 cm đến 50 cm và sâu từ 60 cm đến 80 cm. Hỗn hợp đất thuốc phải được đầm chặt và có lớp bảo vệ ở bề mặt để tránh mưa nắng.

– Đối với mặt nền, mặt sàn chưa lót sàn, lót nền thì có thể tưới hoặc phun: Hỗn hợp thuốc phòng chống mối  hòa lẫn tưới hoặc phun vào đất ở mặt nền phương nằm ngang Hỗn hợp đất thuốc phải được ngấm chặt xuống bề mặt đất.

Phương pháp điều trị bằng hóa chất sẽ kéo dài từ  10 năm trở lên, tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng và liều lượng sử dụng.

Một Số Sản Phẩm chúng ta có thể tìm mua có bán tại DCT Toàn Phát:

các sản phẩm diệt mối chống mối  bán tại DCT Toàn Phát
các sản phẩm diệt mối chống mối bán tại DCT Toàn Phát
  1. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Mythic 240Sc;
  2. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Termize 200Sc;
  3. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Termifinn 2.5Ec;
  4. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Mantra Tc 30.5Sc;
  5. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Wazary 10 Sc;
  6. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Premise 200Sc;
  7. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Cislin 2.5Ec;
  8. Thuốc Diệt Mối Chống Mối Altriset 200Sc

Có nhận kiểm soát mối tận gốc tại Bình Chánh, bán thuốc diệt mối tận nhà tại Bình Chánh: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn

Previous articleDCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Quận Bình Thạnh
Next articleDCTToanPhat Kiểm Soát Mối Tại Quận Bình Tân
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn