Các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng tốt nhất hiện nay

0
441
Diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián
Diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián

Blog Trùm Diệt Mối xin kính chào quý bạn đọc thân mến, hôm nay Hà blog xin gửi tới các bạn bài viết đánh giá về các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng tốt nhất hiện nay.

Bài viết giới thiệu về các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng.

Như các bạn đã biết, hầu hết các loại côn trùng gây hại đều mang đến sự khó chịu nhất định cho cuộc sống hàng ngay của chúng ta. Đầu tiên phải kể đến các loại thường xuyên xuất hiện trong gia đình như Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián. Để tiêu diệt các loại thuốc diệt côn trùng này trên thị trường bạn sẽ bắt gặp vô vàn loại thuốc, từ loại bình xịt tiện dụng, cho đến các loại hóa chất chuyên dùng cho từng loại côn trùng khác nhau.

Nếu như bạn đang tìm hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng tổng hợp thì xin mời tham khảo bài viết này để biết các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng. Tốt nhất hiện nay trên thị trường việt nam.

Với nhiều sản phẩm cũng như các thương hiệu quen thuộc như Basf, Bayer, Sumitomo, Sygenta , Esytex, Á Đông, Hợp Trí. Đều là những thương hiệu hóa chất nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

Thuốc diệt côn trùng Fen usa 120sc – diệt muỗi kiến gián.

Fen usa 120sc là thuốc diệt côn trùng mới xuất hiện trên thị trường, với giá thành rẻ, hiệu quả cao lên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sản phẩm của công ty Á Đông, Nguyên liệu nhập từ Mỹ. Fen usa 120sc có thể diệt được Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián và nhiều loại côn trùng khác.

Thành phần :Alpha – cypermethrin …………………12 % w/ v ;

Đóng chai loại 50ml, 500ml, 1000ml.

Giá bán tham khảo theo từng loại dung tích (70.000 đ/chai 50ml). (500.000 đ/chai 500ml). (900.000 đ/ chai 1000ml).

Thuốc diệt côn trùng Dona USA 150SC.

Thuốc diệt côn trùng Dona usa 150SC là thuốc diệt côn trùng tổng hợp loại mạnh, nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ. Với thành phần hoạt chất tổng hợp mạnh tiêu diệt nhiều loại côn trùng và có khả năng tồn lưu lâu. Đặc biệt thuốc có giá thành rất rẻ.

Thành phần : Thành Phần: Alpha – Cypermethrin ……. 120 g/l
Beta – Cypermethrin …………. 30 g/l;

Không mùi, pha loẵng phun diện tích lớn rất lợi thuốc.

Giá bán tham khảo: Chai 100ml giá 80.000 đ, chai 1 Lít giá 650.000 đ.

Thuốc diệt côn trùng Crackdown 10sc.

Crackdown 10sc là thuốc diệt Muỗi, Gián loại công dụng mạnh, sản xuất tại Thái Lan, tập đoàn Bayer. Khả năng phun tồn lưu hiệu quả lâu dài. Giá thành khá cao so với lượng pha chế đậm đặc.

Thành Phần: Deltamethrin ;

Không mùi, tỉ lệ pha 2% cho muỗi và 3.3% với gián.

Giá tham khảo : chai 1000ml giá 1.050.000 đ.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC.

Fendona 10sc là thuốc diệt côn trùng tổng hợp diệt ruồi. muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét. sản xuất tại Pháp hoạc Ý, là sản phẩm của tập đoàn BASF. Pha được nhiều, chủ yếu phun tồn lưu, tẩm mùng màn.

Thành phần : Alpha – Cypermethrin 10%

Không mùi, kích ứng da với những trường hợp dị ứng thành phần của thuốc.

Giá tham khảo: chai 50ml giá 180.000 đ; Chai 500ml giá 950.000 đ; Chai 1000ml giá 1.700.000 đ; gói 5ml 20.000 đ.

Thuốc diệt côn trùng Maxxthor 100

Maxxthor là thuốc diệt côn trùng mới, diệt ruồi muỗi kiến gián, không mùi, không gây kích ứng, giá thành rẻ. Sản xuất bởi công ty Ensystex inc Mỹ.

Thành phần : Hoạt chất : 100 g/L BIFENTHRIN;

Giá bán tham khảo : chai 1000ml giá 750.000 đ

Thuốc diệt côn trùng Lucky Permethrin 50EC

Lucky permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi, kiến, gián. Sản phẩm của công ty Lucky – phân phối công ty Á Đông. Sản phẩm có mùi nhẹ, giá thành rẻ.

Thành phần : PERMETHRIN 50 % + Solvent 50 %

Giá bán tham khảo chai 1000ml giá 750.000 đ.

Thuốc diệt côn trùng icon 2.5CS.

icon 2.5cs là thuốc diệt côn trùng tổng hợp, mùi nhẹ, dễ gây ngứa lên chủ yếu khuyên dùng xử lý ngoài trời, sản phẩm của tập đoàn Sygenta sản xuất tại Malaysia hoạc Bỉ. Giá thành rẻ, phun tồn lưu hiệu quả.

Thành phần : LAMBDA – CYHALOTHRIN;

Giá tham khảo : 750.000 đ/1 Lít.

Thuốc diệt côn trùng Brightan 10SC

Brightan 10SC là thuốc diệt côn trùng tổng hợp, không mùi, giá thành vừa phải, sản phẩm của tập đoàn Hockley Anh Quốc – phân phối công ty CP Phát An. Thuốc chuyên phun tồn lưu.

Thành phần: Alpha – Cypermethrin 10%

Giá tham khảo : 1.050.000 đ/1 Lít.

Rất cám ơn sự quan tâm của quý bạn đọc đến bài viết về thuốc diệt côn trùng tổng hợp của Blog Trùm Diệt Mối. Chúc quí bạn đọc lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Previous articleTổng hợp các loại thuốc diệt gián tận gốc tốt nhất hiện nay
Next articleCác loại thuốc diệt mối chính hãng tốt nhất hiện nay
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here