Xưởng may đồng phục công nhân, công sở tại TP.HCM

2
763
Đồng phục áo thun công nhân
Đồng phục áo thun công nhân

Công ty may đồng phục TP.HCM xin kính chào quý khách thân mến, bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho công ty mình ?. Chúng tôi chuyên nhận may các loại đồng phục công nhân, đồng phục cho nhân viên văn phòng, đồng phục lao động các loại với giá cả ưu đại số 1 thị trường tại TP.HCM.

Đồng phục áo thun công nhân
Đồng phục áo thun công nhân

Hiện nay việc sử dụng đồng phục trong công ty là việc trở lên quá phổ biến gần như 99% các công ty lớn đều có đồng phục cho công nhân và nhân viên của mình. Việc mặc đồng phục cho công nhân không chỉ tạo môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng bên cạnh đó cũng là một hình thức quảng cáo và gây dựng thương hiệu hết sức hiệu quả. Thay vì bỏ ra cả vài trăm triệu thậm chí hàng tỉ đồng chi không đâu cho việc quảng cáo thì tại sao chúng ta không dùng số tiền này vào việc may đồng phục cho công nhân. 1 công đôi việc quá tiện phải không nào.

Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, có nhiều mẫu mã đồng phục, có nhiều mẫu thiết kế độc đáo về kiểu cách và màu sắc, chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của công ty may tphcm đưa ra.

Công ty may đồng phục TP.HCM chuyên nhận :

– May gia công đồng phục công sở, công nhân, nhân viên, đồng phục lao động …vvv..

– In thêu logo công ty trên đồng phục.

– Thiết kế mẫu đồng phục theo yêu cầu.

– May đồng phục trên nhiều chất liệu vải khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, đồng phục tốt nghiệp. Mọi nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

Khi sử dụng dịch vụ gia công may mặc của chúng tôi quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm vì công ty có đội ngũ thợ may kinh nghiệm nhiều năm tay nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Đồng phục công nhân bảo hộ lao động
Đồng phục công nhân bảo hộ lao động
Đồng phục công nhân phổ biến
Đồng phục công nhân phổ biến
Đồng phục công sở
Đồng phục công sở
Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân
Previous articleVideo hướng dẫn phòng chống mối công trình xây dựng
Next articleVideo hướng dẫn diệt mối bằng Mythic 240SC
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here