Nơi may gia công đồng phục mầm non ở tphcm

dong phuc hoc sinh mau giao

Xưởng may gia công đồng phục tphcm xin kính chào quý khách. Bạn đang cần tìm một cơ sở chuyên gia công đồng phục cho học sinh mầm non ?. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may theo yêu cầu của các nhà trường. Với nhiều mẫu mã có sẵn cũng như nhiều loại vải từ phổ thông đến cao cấp mong rằng có thể được hợp tác và phục vụ với mọi khách hàng.

dong phuc hoc sinh mau giao

Xưởng của chúng tôi may tất cả các loại đồng phục cho lứa tuổi mầm non từ quần, áo, mũ ….vvvvv. với nhiều chất liệu từ vải thun, coton, sơ mi. Nhận đặt may mẫu theo thiết kế riêng của từng nhà trường, có in thêu logo của trường lên quần áo và mũ.

Đồng phục cho mầm non

Với chất lượng tay nghề cao của thợ may cơ sở chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được sự hài lòng của mọi khách hàng với giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Ở nữa tuổi mầm non cũng như nhiều lứa tuổi học sinh khác việc mặc đồng phục luôn là một đặc điểm quan trọng để các em có thể luôn hòa mình vào cùng với các bạn bè đồng trang nứa, luôn tạo cho mọi học sinh sự tự tin và thân thiện với bạn bè của mình.

Học sinh mầm non mặc đồng phục

Công ty may đồng phục Phương Thịnh mong rằng sẽ được phục vụ quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và báo giá.
Điện thoại : 0974 904 118.

xưởng may đồng phục mầm non

Cam kết giá cạnh tranh.

Tư vấn nhiệt tình.

Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

dong phuc mam non the thao
dong-phuc-hoc-sing-mam-non
Previous articleXưởng may đồng phục học sinh tại TPHCM
Next articleVideo hướng dẫn đặt hộp nhử mối