Cách tìm themes wordpress đẹp miễn phí

1
403
Cách tải themes wordpress đẹp miễn phí
Cách tải themes wordpress đẹp miễn phí

Hà blog xin chia sẻ với các bạn những cách để tìm giao diện (themes) wordpress đẹp dùng làm blog hoạc web bán hàng, trang tin tức…

Cách tải themes wordpress đẹp miễn phí
Cách tải themes wordpress đẹp miễn phí

Những cách tìm này có thể giúp bạn tìm ra những themes đẹp thậm chí cả themes premium hỗ trợ tốt cho seo và load cực nhanh nhưng được download hoàn toàn miễn phí.

Giao diện web luôn được mọi người chú ý đầu tiên trong việc thiết kế website rồi mới đến tối ưu seo và hosting như thế nào. Tuy nhiên bạn muốn xử dụng mã nguồn wordpress mà những giao diện mặc định hoạc miễn phí trên trang tìm kiếm themes của wordpress không làm bạn vừa ý điều đầu tiên là bạn phải đi tìm giao diện.

Vậy tìm thế nào ? luôn là câu hỏi được đặt ra với hầu hết những người mới bắt đầu . Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 1 trang tải giao diện của mã nguồn wp cực tốt và nhiều themes khác nhau từ bán hàng , tin tức , xe cộ , nhà đất, máy tính …

Đó chính là http://www.wplocker.com/ đây là một trang hoàn toàn miễn phí ( cho đến thời điểm mình viết bài này 😀 , một kho giao diện khổng lồ giúp các bạn kiếm themes đẹp mà hoàn toàn không tốn 1 xu .

Wordpress themes pro download free
WordPress themes pro download free

Đầu tiên bạn truy cập vào http://www.wplocker.com/ sau đó ở menu bên tay trái có ô Themes + , bạn bấm vào sẽ thấy 1 danh sách dài các nhà thiết kế giao diện nổi tiếng , có thể chọn 1 trong các nhà cung cấp và bắt đầu tìm giao diện mình thích và sau đó là download hay xem demo . Hoạc bạn có thể chọn View all themes để tìm cũng khả quan.

các thương hiệu themes mà mình thấy rất ưng ý khi xử dụng như : wpzoom, themesforest , woothemes .

Nếu như bạn thích 1 giao diện trả phí bất kỳ và bạn biết chính xác tên nó hãy gõ vào ô tìm kiếm ( tỉ lệ là hên xui nhé không phải cái nào cũng có nhé .)

Ngoài cách tìm ở trên các bạn cũng có thể seach google bằng tên themes nếu biết hoạc tìm giao diện trên nhiều trang mạng chia sẻ khác. Trong thời gian tới mình sẽ hướng dẫn cách để các bạn tìm tên của một giao diện bất kỳ khi bạn thấy nó trên một trang web khác.

Chúc các bạn tìm được nhiều themes đẹp mắt và cài cho blog/website của bạn thật là lung linh nhé .

Lưu ý , khi bạn vào xem giao diện ở cuối bài viết đó sẽ có link để download , có tầm 5link> bạn nào không down được thì chuyển link khác nhé , vì là themes bản quyền lên 1 số trang up file chỉ được 1 thời gian là phải gỡ bỏ.

Nếu bạn nào không download được thì inbox mình teamview cho nhé.

Các bạn đọc có cách tìm themes hoạc website nào chia sẻ themes miễn phí thì cứ comment thoải mái để ACE cùng nhau tham khảo và mở rộng thêm tầm mắt nha .

Mời các bạn xem qua bài viêt khác : phương pháp seo blog

cách để bạn xây dựng thương hiệu trên internet hiệu quả nhất

Previous articleDiệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh
Next articleXây dựng nội dung tốt cho website
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here