Đánh giá

9
Thang Điểm

Mời các bạn đánh giá về bài viết nhé

  • Điểm 9

Khi bạn diệt mối xong bằng hướng dẫn của chúng tôi nhớ đánh giá để người khác biết về chất lượng nhé.

Để diệt mối có nhiều cách khác nhau, bạn đã biết những cách diệt mối nào và hiệu quả đến đâu hãy cùng nhau chia sẻ tại Hà Blog cho mọi người cùng biết nhé. Hôm nay Hà Blog sẽ giới thiệu đến các bạn một cách diệt mối mới nhất với hóa chất diệt mối tận gốc Mythic 240 SC sản phẩm của công nghệ mới mang đến một khả năng trừ mối triệt để nhanh gọn nhất.

Trước đây blog ha.edu.vn đã giới thiệu đến mọi người bài viết diet moi tan goc bang phuong phap hoa sinh nếu như bạn chưa đọc mời tìm trên website của chúng tôi để tham khảo, nút tìm ở phía dưới thanh bên phải nhé.

Nói đến Mythic 240sc thì chắc chắn nhiều quý vị bạn đọc chưa biết về sản phẩm này vì nó mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2013 và khá ít nơi buôn bán cũng như sử dụng vì giá thành loại thuốc này khá là đắt đỏ và vì là sản phẩm mới nên ít người biết được hiệu quả của nó đến đâu, không như PMC 90 thuốc diệt mối tận gốc đã có tên tuổi lâu năm tại nước ta.

Thành phần chính của mythic 240 SC là hợp chất Chlorfenapyr, loại hợp chất trừ mối có tác dụng lan truyền trong quần thể rất mạnh, ngoài ra nó còn tồn tại bền vững theo thời gian chính vì vậy mang đến một hiệu quả trừ mối rất cao.

Ngoài ưu điểm có thể diệt tận gốc tổ mối thì ưu điểm nổi bật khác của mythic là thuốc không gây mùi khó chịu, không hôi, mùi hóa chất dễ chịu và rất nhẹ, chính vì vậy với những ngôi nhà, kho xưởng hay văn phòng đang thường xuyên có người hoạt động thì sử lý mối bằng mythic khá là dễ dàng mà không gây khó chịu trong sinh hoạt của người sử dụng.

Chắc các bạn đang tự hỏi vậy dùng cách nào ? hay làm sao để diệt mối với mythic 240 SC để đạt hiệu quả cao “Diệt Tân Gốc” như nhà sản xuất giới thiệu. Hà blog xin chia sẻ với các bạn cách diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối mythic 240sc của CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY một địa chỉ diệt mối huy tín và hiệu quả.

Đầu tiên là phải nói đến là đối tượng ( loại mối ) mà ta áp dụng loại thuốc diệt mối này là : Mối Trắng hoạc Mối đất. với 2 loại mối này thì mythic sẽ có công hiệu cực cao.

  1. Mối trắng : là loại mối thường xuyên tấn công các vật liệu gỗ, giấy, thạch cao, đặc điểm của chúng là có thân hình nhỏ, đầu và 2 càng có màu vàng và vàng đen, bụng và thân màu trắng sữa càng và đầu rất to so với người (loại mối đen sẽ có màu trắng đục ở lưng và bụng có màu đen càng nhỏ sống thưa thớt ăn gỗ và giấy nhưng rất chậm), mối trắng sống bầy đàn rất mạnh, khi có đồ ăn chúng sẽ có lượng quân cực kỳ lớn tấn công đồ ăn và mang về tổ.
  2. Mối đất : loại mối tấn công chủ yếu ở khu vực sàn nhà, sát với nền đất, ít khi mối này xuất hiện ở khu vực cao như trần nhà, mái nhà. đặc điểm mối này rất nhỏ lượng mối đi kiếm ăn không đông đảo lắm và ăn tập chung ở 1-2 điểm trong diện tích khoảng 10m2, màu trắng đục hơi đen đầu nhỏ.

Để diệt 2 loại mối trên ta pha mythic với tỉ lệ 100ml thuốc với 5 lít nước, sau đó phun trực tiếp lên khu vực mối tấn công, có thể cạy hoạc đục khu vực đó ra để càng nhiều mối tiếp xúc với thuốc càng tốt. Để quá trình diệt mối hiệu quả nhất thì tốt nhất là nên phun khi mối có số lượng lớn, có thể dùng mồi nhử để tập chung mối như giấy, bìa catton, gỗ mềm như gỗ thông, soan đào, bã mía hoạc đặt hộp nhử mối.

Các bạn lưu ý không nên phun thuốc quá đậm hoạc pha thuốc với tỉ lệ cao làm cho công việc không mang đến hiệu quả cao nhất vì mối có thể chết ngay mà không kịp lây bệnh cho toàn bộ tổ. khuyên dùng với tỉ lệ tốt nhất là từ 4-5 lít nước/100ml thuốc.

Sau khi phun thuốc mythic 240sc mối sẽ không chết ngay mà có thể kéo dài từ 4 ngày -12 ngày tùy thuộc vào vị trí phun với tổ mối dưới lòng đất cách nhau bao xa, sau khi phun thuốc 1 tuần nên vệ sinh lại khu vực đã phun và kiểm tra kết quả.

Trên đây Hà blog đã giới thiệu đến quý vị và các bạn cách trừ mối với thuốc diệt mối Mythic 240SC mong rằng quý vị luôn tuân thủ quy trình và diệt mối thành công.

Nếu như bạn chưa biết mua thuoc diet moi mythic ở đâu có thể gọi 0908 779 000 để được tư vấn và đặt hàng thuốc.

Chúc quý bạn đọc có được giây phút thoải mái và thông tin bổ ích trên blog của chúng tôi.