Thuốc diệt mối Premise 200SC bán ở đâu, giá bao nhiêu

Thuốc diệt mối Premise 200SC bán ở đâu - Hà blog

Thuốc diệt mối Premise 200sc bán ở đâu và. Premise 200sc bán giá bao nhiêu là thông tin được bạn đọc quan tâm gần đây.

Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam từ giữa năm 2022. Sản phẩm Premise 200SC của hãng Bayer nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là các đơn vị diệt mối, thi công chống mối. Thường dùng sản phẩm cho công trình xây dựng hay chống mối nền móng.

Gần đây một số bạn đọc đã gửi thư và câu hỏi về trang Support của Hà Blog bày tỏ sự quan tâm về loại thuốc diệt mối mới này.
Chính vì vậy hôm nay Hà Blog sẽ có bài giới thiệu. Về sản phẩm ” Thuốc trừ mối Premise 200SC của Bayer“. Thông tin sản phẩm, nơi bán và giá bán tham khảo để quý bạn đọc có thêm thông tin chính xác.

Thuốc diệt mối Premise 200SC bán ở đâu - Hà blog
Thuốc diệt mối Premise 200SC bán ở đâu – Hà blog

Giới thiệu về Premise 200SC thuốc diệt mối và chống mối Bayer

Premise 200SC là thuốc diệt mối, chống mối chuyên dụng trong xây dựng.

Sản xuất bởi công ty Bayer Australia

Thương hiệu Bayer của Đức có độ tên tuổi thuộc top đầu các công ty hóa chất trên thế giới.

Thành phần hoạt chất chính của Premise 200SC là hoạt chất Imidacloprid chiếm 20%/1 lít thuốc. Đây là hoạt chất gần đây rất được ưa chuộng sử dụng trong các loại hóa chất bảo vệ thực vật như thuốc diệt mối – chống mối, trừ sâu bọ, rệp sáp. Hóa chất bảo vệ sức khỏe cộng đồng như diệt muỗi, kiến, gián…. Một số sản phẩm vang bóng một thời như : Agenda 25EC ( hiện đã ngưng lưu hành tại VN theo luật mới ), Cislin 2.5EC thuốc diệt mối mọt, Crackdown 10SC (tạm ngưng phân phối tại VN), Maxforce Quantum gel diệt kiến tận gốc….

Quy cách đóng chai : Loại chai nhựa * còn gọi là mủ* dung tích 1 lít.

Thuốc trừ mối Premise - công dụng - cách dùng - hướng dẫn an toàn
Thuốc trừ mối Premise – công dụng – cách dùng – hướng dẫn an toàn

Công dụng và cách dùng Premise 200SC

Công dụng chính của Premise 200SC là diệt mối và chống mối cho công trình xây dựng.

Cách sử dụng premise 200sc :

• Tỉ lệ pha : 25ml premise 200sc với 10 lít nước sạch.
  • Tỉ lệ xử lý chống mối nền móng : 5 lít dung dịch premise 200sc đã pha loãng với nước /1 mét vuông nền hoạc 1 mét tới.
  • Tỉ lệ phun chống mối định kỳ cho kho xưởng đang sử dụng. 1 lít dung dịch đã pha/1 mét vuông nền.
  • Khoan bơm chống mối cho nền móng công trình hiện hữu : 6 đến 10 lít dung dịch đã pha /1 lỗ khoan.
Cách dùng Premise 200sc chống mối trong xây dựng

Thuốc diệt mối Premise 200SC bán ở đâu ?

Trả lời cho câu hỏi Premise 200sc bán ở đâu thì khá đơn giản. Vì hiện tại thị trường có nhiều đơn vị bán Premise 200SC. Quý vị nếu là đơn vị buôn bán sản phẩm diệt côn trùng muốn nhập hàng.
Có thể liên hệ trực tiếp công ty Bayer Việt Nam để có giá nhập thuốc số lượng lớn tốt nhất.

Với khách hàng mua lẻ. Quý vị cũng có thể mua hàng từ những trang thương mại điện tử như Lzda,shope,tik. Nhưng cần tìm những shop là công ty uy tín. Tránh mua phải hàng trôi nổi.

Hoạc quý vị có thể đặt hàng tại CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT. Là đối tác chính thức của Hà Blog.
Và là đơn vị bán thuốc PREMISE 200SC chính hãng, uy tín với giá cạnh tranh ở TPHCM, Ship toàn Quốc.

Về Toàn Phát – Nơi bán Premise 200sc chính hãng nhập trực tiếp của Bayer.

Tên doanh nghiệp CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT
Địa chỉ trụ sở chính C7/19P/6R ấp 3, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Hotline 0908 779 000 – ĐT :  0286 2743 668
Giấy phép ĐKKD 0315809411 – Cấp bởi sở KHĐT TPHCM
Ngành nghề hoạt động chính Dịch vụ diệt mối, chống mối xây dựng, bán buôn thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột

Công ty diệt mối Toàn Phát là đơn vị chuyên bán các loại thuốc diệt mối, thuốc chống mối, thuốc diệt côn trùng gây hại. Có cửa hàng ở TPHCM và nhận Ship hàng toàn quốc.

Giá bán Premise 200sc tham khảo.

Hiện tại giá bán Premise 200SC tại công ty Toàn Phát là 2.400.000 đ khi chưa có khuyến mại. Khi đặt hàng sử dụng mã khuyến mại hablog để được giảm giá còn 2.200.000 đ/1 lít. Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Giá bán tham khảo tại Shop thuốc diệt côn trùng ở hẻm 36 Tăng Bạt Hổ, Bình Thạnh : 2.550.000 đ/1 lít/ chưa bao gồm khuyến mại khác.

Giá bán tham khảo tại công ty Trừ mối & khử trùng Đông Nam tại đường Bùi Điền, Quận 8 : giá 2.450.000 đ/1 lít.

Giá bán tham khảo tại Pestakill là 2.530.000 đ/1 lít/ chưa bao gồm khuyến mại.

Giá bán tham khảo tại Shoppe : 2.400.000 đ đến 2.600.000 đ tùy theo shop, Tiki là 2.600.000 đ, Lazada là 2.500.000 đ. chưa gồm phí vận chuyển.

Ngoài ra khi mua hàng tùy theo số lượng. Quý vị có thể thương thảo lại giá trực tiếp với các shop để có giá tốt nhất.

Bài viết sử dụng lại hình ảnh của công ty diệt côn trùng Toàn Phát – website www.banthuocdietcontrung.com – đã được tác giả cho phép.

Tham khảo thêm bài viết : Top 4 loại thuốc chống mối nền móng tốt nhấtcủa Hà blog

Hà blog xin chân thành cám ơn tới quý bạn đọc đã quan tâm và ủng hộ về bài viết thuốc diệt mối Premise 200sc bán ở đâu.

Chúc quý vị tìm được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này. Và mua được Premise 200sc chính hãng, với giá cả phải chăng.

Previous articleMua thuốc diệt mối pmc 90dp ở đâu tphcm
Next articleNơi bán thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC ở TPHCM