Top 4 loại thuốc chống mối nền móng tốt nhất

Top 4 loại thuốc chống mối tốt nhất hiện nay

Bạn đang xây nhà hoạc thi công công trình cho chủ đầu tư quan tâm đến các loại thuốc chống mối nền móng ?. Hà blog hôm nay sẽ có bài viết giới thiệu về các sản phẩm thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay. Mời quý vị bạn đọc theo dõi nhé.

Chống mối nền móng trong xây dựng là việc hết sức quan trọng. Hiện nay hầu hết 100% công trình được nhà nước đầu tư đều có hạng mục xử lý chống mối nền móng. Còn đối với cá nhân, tùy thuộc độ hiểu biết của gia chủ và tư vấn từ đơn vị thi công mà chủ đầu tư có lựa chọn chống mối hay không.

Lựa chọn đúng loại thuốc chống mối phù hợp với điều kiện sử dụng. Sẽ giúp công trình tăng thêm độ an toàn, đặc biệt với công trình có nội thất gỗ nhiều.

Dưới đây là Top 4 loại thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay theo đánh giá của chúng tôi.

Top 4 loại thuốc chống mối tốt nhất hiện nay

Top 1 – Mythic 240SC. Thuốc chống mối nhập khẩu từ Mỹ.

Mythic 240SC là thuốc chống mối cao cấp dạng huyền phù đậm đặc. Đặc tính của các hóa chất dạng huyền phù (SC) là có khả năng tồn lưu cao với nhiều điều kiện môi trường xấu như độ PH,OH đất/nước. Khó có khả năng bị đứt gãy kết dính do được bảo vệ bởi nớp keo kết dính của hoạt chất sau khi hóa tan và thoát hết hơi nước. Theo Hà Blog đây là thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay, tuy giá hơi cao so với các loại khác. Nhưng hiệu quả luôn được đảm bảo.

Mythic 240SC - thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay
Mythic 240SC – thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay
  • Thành phần hoạt chất chính : Chlorfenapyr….. 240g/l; tức 24%/1 lít thuốc, còn lại là các phụ gia khác.
  • Mythic 240SC hiện đóng chai 2 dung tích 1 Lít và 100ml. Tỉ lệ pha 0.6-1.2%
  • Hãng sản xuất : BASF Corporation USA.
  • Phân phối : BASF VIỆT NAM.
  • Giá bán tham khảo : chai 1 lít giá 1.700.000 đ – 100ml giá 230.000 đ

Top 2 – Termize 200SC. Thuốc chống mối thế hệ mới từ Malaysia.

Termize 200SC được phân phối bởi công ty cổ phần hợp trí. Với khẩu hiệu của thuốc là “Termize 200SC diệt mối cả đàn – an toàn tiết kiệm”.
Đúng như khẩu hiệu trên nếu so với loại thuốc Mythic 240sc mà Hà Blog giới thiệu ở trên thì giá thành khi chống mối của Termize sẽ rất tiết kiệm. Có thể chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá sử dụng Mythic.

Termize 200SC - thuốc chống mối nền móng Top 2 hiện nay
Termize 200SC – thuốc chống mối nền móng Top 2 hiện nay
  • Thành phần hoạt chất chính Imidacloprid…..200g/l; tức 20%/1 lít.
  • Termize 200sc đóng chai với 4 dung tích 1 Lít, 500ml, 250ml, 50ml. Tỉ lệ pha 25ml/10 lít nước cho chống mối nền móng.
  • Sản xuất tại Malaysia – công ty Imaspro Resources
  • Phân phối bởi Hợp Trí.
  • Giá bán tham khảo : 1 Lít giá 2.000.000 đ, 500ml giá 1.100.000 đ, 250ml giá 650.000 đ, 50ml giá 150.000 đ

Top 3 – Mantra TC 30.5SC. Thuốc chống mối nhập khẩu Ấn Độ.

Mantra TC 30.5SC là thuốc chống mối giá rẻ nhập khẩu từ Ấn Độ bởi công ty Vinchem.
Ưu điểm của Mantra TC là dù cùng hoạt chất với Termize nhưng có liều pha tốt hơn nên sử dụng được nhiều hơn. Do thuốc cùng sử dụng hoạt chất imidacloprid nhưng chứa tới 30.5%w/w ( 305g/l) – nhiều hơn gấp hơn 1.5 lần so với Termize. Có thể nói trong các dòng thuốc chính hãng thì Mantra TC cũng được xếp vào hàng thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay về Giá bán và sử dụng.

Mantra TC 30.5SC thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay về Giá rẻ
  • Thành phần hoạt chất chính Imidacloprid…..305g/l; tức 30.5%/1 lít.
  • Mantra TC 30.5SC hiện đóng chai với 2 dung tích 500ml và 50ml. Tỉ lệ pha 21ml/10 lít nước cho chống mối nền móng xây dựng.
  • Đơn vị sản xuất : HERABA INDUSTRIES LIMITED;
  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối VINCHEM.
  • Giá bán tham khảo : 500ml giá 1.000.000 đ, 50ml giá 140.000 đ.

Top 4 – Wazary 10SC. Thuốc chống mối công nghệ Nhật Bản – bảo vệ môi trường.

Wazary 10SC là thuốc chống mối sử dụng công nghệ xanh mới, nhắm tới mục tiêu an toàn thân thiện với môi trường trong công nghệ sinh học. Đến từ nhà sản xuất Sumitomo Nhật Bản, đơn vị luôn đề cao cuộc sống Xanh – xu thế mới hiện nay.

Wazary 10SC - top 4 thuốc chống mối nền móng từ Nhật Bản
Wazary 10SC – top 4 thuốc chống mối nền móng từ Nhật Bản
  • Hoạt chất chính: Fenvalerate…….. 10.5%;
  • Wazary 10SC hiện phân phối loại chai 1 Lít tại thị trường Việt Nam. Tỉ lệ pha 0.5-1%.
  • Đơn vị sản xuất: Sumitomo Chemical Enviro – Agro Asia Pacific Sdn Bhd; Malaysia
  • Đơn vị phân phối công ty TNHH Hóa Chất Sumitomo Việt Nam.

Trên đây là 4 sản phẩm mà Hà blog đánh giá cao nhất hiện nay. Với tiêu chí chất lượng tốt – giá thành hợp lý – phù hợp với điều kiện sử dụng tại đa phần người dùng ở thị trường Việt.

Nếu như quý vị đang cần mua sản phẩm thuốc diệt mối chống mối nền móng, mà chưa tìm được đơn vị uy tín.
Có thể liên hệ đối tác bán hàng chính hãng của Hà Blog theo thông tin giới thiệu sau đây.

Nơi bán thuốc chống mối nền móng chính hãng.

Công ty TNHH diệt côn trùng Toàn Phát – mã số thuế 0315809411. Là nơi bán các loại trong top 4 loại thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ trụ sở chính : C7/19P/6R ấp 3, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

Toàn Phát là đơn vị bán thuốc diệt mối chính hãng – nhận ship hàng đi Toàn Quốc theo yêu cầu. Cam kết bán sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ cần thiết.

Điện thoại mua hàng / tư vấn. 0908 779 000 có kết nối zalo.

Previous articleMua thuốc diệt mối tại Long An ở đâu
Next articleBình Dương mua Hộp Nhử Mối ở đâu