2 loại thuốc diệt loăng quăng bọ gậy tốt nhất hiện nay

Đã khá lâu rồi hôm nay Hà blog – Trùm diệt mối mới lại ngồi giới thiệu sản phẩm đến các bạn. Hôm nay Hà sẽ giới thiệu dòng thuốc diệt trừ loăng quăng bọ gậy.
Trước tiên mình xin nói sơ về Loăng quăng bọ gậy ( ấu trùng muỗi ). Đây là 1 trong vòng đời của muỗi, trước khi muỗi trưởng thành và trở thành côn trùng gây hại. Chúng sẽ trải qua một vòng đời vô cùng khó khăn và khi đó chúng chưa có hại gì ai :D. Nhưng ta vẫn cần tiêu diệt chúng trước khi chúng kịp chích hút máu và mang tới mầm bệnh nguy hiểm phải không nào.

Thuốc diệt loăng quăng bọ gậy có đặc điểm và hiệu quả ra sao.

Trước tiên phải nói đến công dụng diệt loăng quăng bọ gậy.
Đó là làm cho ấu trùng này ngưng phát triển hoạc chết đột tử đê ngăn chu kỳ sinh trưởng của chúng.
Hôm nay Hà sẽ giới thiệu 2 sản phẩm tốt nhất. Được thị trường tin dùng về độ hiệu quả và an toàn khi sử dụng.
Đó chính là 2 loại thuốc Abate 1SG và Aquastrike VCF. Đây là 2 loại thuốc có hiệu quả diệt loăng quăng tốt nhất thời điểm hiện tại.
Đặc điểm chung của 2 loại thuốc này là đều do công ty phân phối Hợp Trí bán ra ở thị trường Việt Nam.

Giới thiệu chính về Aquastrike VCF và Abate 1SG.

Như đã nói ở trên công dụng 2 loại hóa chất trên để diệt loăng quăng bọ gậy. Tuy nhiên tại sao Hà blog lại giới thiệu tới 2 sản phẩm mà không phải 1. Xem ở phần dưới chi tiết từng loại các bạn sẽ hiểu nhé.

Về Aquastrike VCF thuốc diệt loăng quăng bọ gậy dạng nước.

thuốc diệt bọ gậy aquastrike vcf

Aquastrike VCF sản phẩm của công ty Biotex Malaysia.
Diệt loăng quăng bọ gậy bằng cách khuếch tán hoạt chất trên mặt nước, tạo lớp màng ngăn và bóp ngạt loăng quăng bọ gậy chết chìm.
Hóa chất diệt bọ gậy aquastrike vcf này có độ an toàn cao, không mùi khó chịu. Sử dụng tốt cho nước sinh hoạt như nước tắm, giặt đồ, nơi nuôi trồng thủy hải sản như bể cám bể thủy sinh. ( không dùng cho nước ăn, uống nhé ).
Sản phẩm này đóng chai 20ml, chai 100ml, chai 500ml. Khá tiện dụng dù lớn hay nhỏ.
Sử dụng trung bình 1ml hóa chất cho 1 mét vuông mặt nước.

Về Abate 1SG thuốc diệt bọ gậy loăng quăng dạng bột (viên) .

Abate 1SG diệt loăng quăng

Abate 1SG là sản phẩm của tập đoàn BASF Đức.
Diệt loăng quăng và bọ gậy bằng cách hòa tan hóa chất vào nước và lợi dụng cơ chế sinh hóa học để diệt ấu trùng muỗi.
Hóa chất diệt loăng quăng abate 1sg có mùi hôi khá nặng khi mới sử dụng. Cần cách ly sau khi sử lý tối thiểu 30 phút.
Tốt nhất sử dụng cho vùng nước đọng, ao tù, không nuôi trồng thủy hải sản, xử lý loăng quăng trong kênh rạch và các trum vại nước bỏ không.
Sản phẩm đóng chai 100g và gói 500g. Dễ sử dụng.
Trung bình 1g cho 10 lít nước hoạc 100g cho 1 mét khối nước.

Cuối bài Hà Blog – Trùm diệt mối xin cám ơn sự quan tâm của độc giả với blog.
Chúc quý vị lựa chọn được sản phẩm ưng ý sau khi tham khảo so sánh của chúng tôi.
Nếu thấy có ích nhớ Share bài viết lên MXH hay bạn bè bằng nút bên dưới bài nhé. Cám ơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! yêu các bạn nhiều hjhj.

Previous articleCửa hàng bán thuốc diệt côn trùng ở TPHCM
Next articleCửa hàng bán thuốc diệt mối tại TPHCM