Cùng học seo với Hà Blog

0
78

Hà Blog xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình viết bài này dưới mục đính giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn về SEO.

Học seo với Hà Blog - hình ảnh cho SEO
Học seo với Hà Blog – hình ảnh cho SEO

Mục tiêu phát triển SEO của Hà Blog

Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cùng phát triển với tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi và không cần biết bạn là ai, chỉ cần bạn đặt câu hỏi và vấn đề đó liên quan đến SEO mình sẽ hết lòng trả lời trong khả năng nhận thức cá nhân và tìm hiểu tài liệu từ nhiều nguồn khác.

Ngoài ra tất cả mọi người đều có thể cùng tham gia thảo luận, đưa ra các đáp án cá nhân cho câu hỏi về SEO với Hà Blog để các câu hỏi đi đến đáp án tốt nhất vì mục tiêu phát triển một nền tàng SEO tốt nhất cho các bạn mới tập SEO.

Câu hỏi về SEO
Câu hỏi về SEO

Một số bài viết sau đây của Hà blog phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về SEO xin mời các bạn tham khảo trước : Đĩnh nghĩa seo , các điều nên biết dành cho người mới tập seo, những yếu tố cơ bản của seo,  định nghĩa về PA và DA.

Các câu hỏi về seo nên viết như thế nào ?

Ở bài viết này , các bạn hãy thoải mái đặt câu hỏi qua hệ thống comment của website nhé , mình sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất có thể. Đừng ngại đưa ra câu hỏi và suy nghĩ của bạn bởi vì đó chưa hẳn đã là thắc mắc của riêng ai có khi nhiều người chưa kịp đưa ra câu hỏi hay không biết bắt đầu thế nào. Bạn hãy cứ viết nên ý kiến của bạn và mình sẽ cố gắng hết sức để giải thích cho mọi việc đơn giản nhất.

Hà blog sẽ đón nhận tất cả các câu hỏi của các bạn miễn là liên quan đến SEO và nằm trong khả năng có thể của mình.

Đối với các câu hỏi cần câu trả lời chi tiết bằng hình ảnh minh họa mình sẽ có video hướng dẫn cụ thể cho các bạn và up lên phần comment hoạc bổ xung vào cuối bài viết các bạn nên theo dõi thường xuyên.

Quy định về câu hỏi.

Hà blog là một trong chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí, các câu hỏi về kiến thức liên quan đến internet và nhiều thủ thuật cùng các ngành nghề liên quan khác được chúng tôi tiếp nhận nhiệt tình miễn là không vi phạm các chính sách của nhà nước.

Câu hỏi đặt ra trong bài viết này bắt buộc phải liên quan đến SEO, Website, internet. Ngoài 3 lĩnh lực trên mình sẽ không trả lời.

Những câu hỏi mang tính chất Spam, câu link , chèn link xấu, thô tục, đả kích người khác sẽ được chúng tôi Xóa hoạc Cho ẩn .

Nếu bạn muốn lấy được một liên kết dofollow từ bài viết này rất đơn giản hãy cùng Hà blog đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi , đáp án của bạn là một câu trả lời chất lượng và có dẫn chứng hay hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua Email để bạn cung cấp link cần đặt và sẽ đặt link cho bạn trong bài viết 1 liên kết dofollow hoàn toàn chất lượng.

Kính mong các bạn tuân thủ quy định trên để website hoạt động với đúng mục đích ban đầu.

Hà blog mới được thành lập và phát triển trong thời gian gần đây nên còn rất nhiều điều thiết sót, mong các bạn giúp đỡ đưa ra góp ý để website trở thành một trang chi sẻ kiến thức trực tuyến thực sự bổ ích với tất cả mọi người.

Chúc tất cả mọi người luôn thành công trong công việc, đặc biệt là các bạn làm seo sẽ luôn top nhé.

 

Bài viết trướcThiết kế web tại TP Hồ Chí Minh
Bài viết tiếp theo3 điều nên làm khi bắt đầu seo 1 website
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

Chưa có nhận xét nào :

Please enter your comment!
Please enter your name here