Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp xin kính chào quý khách và bạn đọc. Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt tới quý bạn đọc và toàn thể người thân gia đình.

dong phuc hoc sinh
dong phuc hoc sinh

 

Hiện nay hầu hết toàn bộ 100% các nhà trường đều tiến hành cho học sinh mặc một loại đồng phục nhất định. Để tránh sự phân biệt giữa các học sinh với nhau và tạo một môi trường hòa đồng thân thiện và thẩm mỹ đẹp cho toàn bộ ngôi trường.

Bộ đồng phục học sinh tạo lên sự khác biệt cho tường trường khác nhau, mỗi trường lại có một màu sắc và kiểu cách khác, vì vậy không khó để các thầy cô giáo nhận ra học sinh của mình khi gặp ngoài đường.

dong phuc hoc sinh nu
dong phuc hoc sinh nu

Để lựa chọn một mẫu đồng phục phù hợp và nổi bật cho ngôi trường của mình, các thầy cô chắc chắn sẽ muốn tìm kiếm một cơ sở xưởng may đồng phục học sinh chuyên nghiệp. Hôm nay Hà blog xin giới thiệu đến quý thầy cô và bạn đọc một xưởng may quần áo đồng phục học sinh ở tphcm.

Dong phuc hoc sinh cap 1
Dong phuc hoc sinh cap 1

Xưởng may công ty Toàn Phát chuyên nhận may các loại đồng phục học sinh, đồng phục sinh viên, đồng phục thể dục thể thao, áo khoác đồng phục. Có nhiều kiểu cách và mẫu mã, màu sắc. Để quý vị có thể thoài mái chọn lựa. Công ty còn nhận may theo mẫu được bạn thiết kế sẵn. Tư vấn quý khách chọn màu phù hợp với từng độ tuổi học sinh.

dong phuc hoc sinh mau giao
dong phuc hoc sinh mau giao

Mọi chi tiết xin quý bạn đọc liên hệ 0974 904 118 để được tư vấn cụ thể.

Công ty chúng tôi nhận may với số lượng trên 100 bộ đồng phục mọi lứa tuổi. Thiết kế miễn phí, may mẫu theo yêu cầu. Cung cấp các loại vải từ giá cả trung bình đến cao cấp.

dong phuc the duc the thao
dong phuc the duc the thao
dong phuc hoc sinh cap 3
dong phuc hoc sinh cap 3

 

100%
Awesome
  • 9