Dịch vụ seo web diệt mối tại TPHCM

0
385
Hình mô tả mối chúa ở Đồng Nai
Hình mô tả mối chúa ở Đồng Nai

Hà blog xin kính chào quý khách và bạn đọc thân mến.

Như quý khách đã tìm hiểu hay nghe nói đâu đó về dịch vụ SEO website để lên top trong trang kết quả tìm kiếm của google.
Với công việc SEO web đầy vất vả và cần có chiến lược rõ ràng, chắc hẳn sẽ làm nản lòng những chiến sĩ mới vào nghề hay muốn tự mình thử sức với công việc này.

Về lĩnh vực Diệt Mối và độ cạnh tranh SEO top của nó.

Đặc biệt trong lĩnh vực Diệt mối thì công việc SEO Top từ khóa diệt mối, diệt muỗi hay diệt côn trùng. Thì việc cạnh tranh seo từ diệt mối rất khốc liệt.

Chẳng nói đâu xa nếu ai từng chạy quảng cáo từ khóa này sẽ cảm nhận được độ cạnh tranh của từ khóa.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực seo, cũng như kinh nghiệm seo từ khóa diệt mối và các từ liên quan trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách xây dựng lên một website hiệu quả với nhiều từ khóa top google cao.

Đặc biệt Hà blog có nhiều website, site vệ tinh trong lĩnh vực này, sẽ giúp quý vị lên top từ khóa nhanh nhất mà đảm bảo an toàn- hiệu quả – bền vững.

Các website lĩnh vực diệt mối – diệt côn trùng đang được SEO tại Hà Blog.

Hiện tại hà blog đã và đang triển khai SEO nhiều website trong lĩnh vực này, mời quý vị tham khảo.

1 : https://banthuocdietcontrung.com

2 : https://xn--dietcntrung-6eb.vn/

3 : https://dietmoi.xyz

Các blog và site vệ tinh :

https://dietmoi.tk

https://banthuocdietmuoi.com

http://banthuocdietmuoi.net

http://banthuocdietmoi.net

Đại lý bán thuốc diệt mối và côn trùng

trang chu

http://dietmoi.cf

http://dietmoi.org.vn

Hiện tại Hà blog đang phát triển thêm nhiều site trong lĩnh vực này. Nếu có bác nào cần LH mình bán luôn :).

Về giá cả của việc seo từ khóa lĩnh vực “Diệt Mối” và “Diệt Côn Trùng”.

Hiện tại Hà blog chỉ nhận seo tổng thể, chưa nhận seo từ khóa lẻ.

Tuy nhiên vẫn có thể đưa giá tham khảo cho các bạn 1 số từ khóa (nếu có nhu cầu seo lẻ bên mình sẽ nhận làm tối thiểu 5 từ”.

  • từ khóa “diet moi” và “diệt mối” SEO 1 được 2 giá khởi tạo 35.000.000 đ( ba mươi lăm triệu đồng ). Lên top trong vòng 4 tháng ( lên trang nhất thanh toán 50% ). gia hạn hàng tháng 15% tính từ tháng thứ 2 sau khi lên top (cam kết top 1-5).
  • từ khóa “diet muoi” và “diệt muỗi” Seo 1 được 2 luôn, giá khởi tại dịch vụ 33.000.000 đ (Ba mươi ba triệu đồng ). Lên top trong vòng 3 tháng ( lên trang nhất thanh toán 50% ). Gia hạn 15%. ( cam kết top 1-5).
  • Với các từ khóa lẻ TP, tỉnh. phí khởi tạo 5.000.000 đ ( duy trì 1.000.000 đ). Cam kết top 1-3.
  • Từ khóa quận, huyện 2.000.000 (duy trì 200.000 đ). Cam kết top 1-3.

Nếu SEO tổng thể website quý vị sẽ nhận được nhiều lợi ích. chi phí khoảng 20.000.000 đ/1 tháng ( tính từ khi có 10 từ khóa lên top cả không và có dấu tính ra là 20 từ ), bao gồm các từ khóa chính như “diet moi”, “diet muoi”, “diet con trung” cả có và không dấu nhé + thêm các tỉnh thành phố lớn .

Ngoài ra nếu có quý vị nào cần mua tên miền trong lĩnh vực có thể liên hệ bên mình bán bớt 😀 đang nắm dữ rất nhiều tên miền đẹp cho cả dịch vụ diệt mối,muỗi,kiến,gián và bán hàng, sản phẩm như, thuốc diệt mối, thuốc diệt muỗi ….vvvv. giá từ 5.000.000 đ đến 10.000.000 đ.

Previous articleShare theme Newspaper trọn bộ gồm cả các plugin
Next articleTổng hợp các loại thuốc diệt gián tận gốc tốt nhất hiện nay
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here