Các loại thuốc diệt mối chính hãng tốt nhất hiện nay

0
238
PMC 90DP
PMC 90DP

Hà blog Trùm Diệt Mối xin kính chào quý bạn đọc. Xin giới thiệu đến các bạn bài viết về các loại thuốc diệt mối chính hãng tốt nhất hiện nay, để quý vị có thể tham khảo mua về tự diệt mối trong gia đình hoạc cơ quan.

Giới thiệu về Mối và thuốc diệt Mối mọt

Nói về thuốc diệt mối thì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khác nhau, nhưng nếu như bạn không phải là một khách hàng mua đồ online thông minh thì hãy cẩn thận kẻo tiền mất tật mang nhé.

Hà blog xin giới thiệu các loại thuốc diệt mối chính hãng, hiện được cấp phép lưu hành và sử dụng ở Việt Nam. Do đặc trưng của loại thuốc này là diệt mối loài sinh vật chuyên phá hoại đồ gỗ “xuất sứ từ thực vật” lên sẽ được kiểm định và cấp phép bởi cục Bảo Vệ Thực Vật.

Loại thứ 1 : Thuốc diệt mối PMC 90DP “được gọi là thuốc diệt mối tận gốc pmc 90”.

PMC 90 được phát triển, nghiên cứu và sản xuất bởi trung tâm công nghệ Lâm Sản, thuộc bộ khoa học kỹ thuật – Viện Hàn Lâm.

Phân phối bởi công ty 111 Láng Hạ.

Quý vị lưu ý khi mua loại thuốc này hãy tìm nơi mua uy tín để tránh mua phải thuốc giả nhé, thị trường giờ xuất hiện rất nhiều loại nhái sản phẩm này.

Thuốc thật có màu trắng hơi xanh nhạt, đóng chai 100g (1 lạng), có logo in nổi “diệt mối tận gốc” và logo của trung tâm 111 láng hạ.

Địa chỉ mua hàng tin cậy : 111 láng hạ, đống đa, Hà Nội. hoạc 15/29 Đường 59, Phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM.

Loại thứ 2 : Thuốc diệt mối Agenda 25EC ( chuyên dùng diệt mối đất, mối đen và chống mối công trình xây dựng ).

thuốc diệt mối Agenda 25EC sản xuất bởi Tập Đoàn Bayer, sản xuất tại Thái Lan, có tên cũ là Termido 25ec.

Lưu ý khi mua sản phẩm phải xem kỹ các logo ở nắp chai và đế chai, logo Bayer. Tem mác phải rõ nét, đặc biệt hạn dùng phải không bị rách, mờ.

Thuốc có màu vàng nhạt ( đặc trưng của dạng nhũ dầu ), khi pha nước sẽ ra màu trắng sữa, có mùi nhẹ.

Loại thứ 3 : Mythic 240SC thuốc vừa diệt và chống mối.

thuốc diệt mối Mythic 240SC là sản phẩm diệt mối thế hệ mới của tập đoàn BASF, với công thức đặc biệt mythic có thể diệt mối tận gốc vì khả năng lan truyền cao trong quần thể. Có thể dùng để chống mối xây dựng.

Hiện phân phối bởi công ty Hợp Trí, nhà bè.

Sản phẩm này hiện chưa thấy có hàng nhái, nhưng khi quý khách mua hàng hãy lưu ý về tem mác chai và nắp chai đã khui chưa, trong nắp còn có 1 lớp bảo quản và 1 miếng chống thoát hơi.

Loại thứ 4 : Languard 40EC thuốc chống mối công trình xây dựng.

thuốc diệt mối Landguard 40EC là thuốc chống mối chuyên nghiệp, sử dụng chủ yếu để chống mối trong xây dựng nhà cửa, đê điều, công trình phụ trợ. Là loại thuốc diệt mối mới được sử dụng ở Việt Nam những năm gần đây.

Loại thứ 5 : Terdomi 25EC thuốc diệt và chống mối.

thuốc diệt mối Terdomi 25EC là sản phẩm của công ty Kenso, xuất xứ Malaysia. Chuyên dùng diệt mối đất và chống mối xây dựng, ưu điểm mùi nhẹ.

Tuy mới xuất hiện nhưng sản phẩm này có khá nhiều lợi thế so với đàn anh Agenda 25EC vì Terdomi 25EC có đóng chai nhỏ 100ml lên khá dễ bán.

Loại thứ 6 : Lenfos 50EC thuốc chống mối công trình xây dựng.

thuốc diệt mối Lenfos 50EC hiện được sản xuất bởi Công ty Hợp Trí. Chuyên dùng để chống mối xây dựng, phun diệt mối cây trồng lâm nghiệp. Thuốc có mùi hôi nặng.

Trước đây Lenfos 50EC là sản phẩm của Hockley Anh Quốc, tuy nhiên hiện nay đã được công ty Hợp Trí đóng chai và sản xuất riêng, không còn logo Hockley. Việc này đã tạo lên sự băn khoăn của người sử dụng. Quý vị lên cân nhắc khi sử dụng sản phẩm này. Có thể đổi sang loại khác cho chắc ăn, ví dụ như Languard 40EC chẳng hạn.

Loại thứ 7 : Map Sedan 48EC thuốc diệt và chống mối mọt.

thuốc diệt mối Map Sedan 48EC được sản xuất bởi công ty Map pacific, có khả năng diệt và chống mối mọt, thuốc có mùi hôi nặng.

Map Sedan 48EC chủ yếu được dùng trong chống mối, ngâm cây chống mối mọt. Đóng chai 100ml và 1 Lít, loại thuốc này ít khi được các nhà thầu tin dùng. Vì vậy quý vị lên cân nhắc khi mua. Nếu có nhu cầu vừa diệt và chống mối mọt có thể đổi sang Cislin 2.5ec loại thuốc có mùi nhẹ hơn nhiều.

Loại thứ 8 : Cislin 2.5EC thuốc diệt mối mọt.

thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC sản xuất tại Thái Lan, Tập đoàn Bayer. Đây là thuốc có 2 công dụng vừa diệt mối vừa diệt mọt, chuyên dùng trong ngâm tẩm gỗ, tre, nữa. phòng chống mọt trong các công trình nhà chùa, các công trình văn hóa, cung đình ….. Cislin 2.5ec còn có lợi thế lớn là thuốc mùi nhẹ, dễ sử dụng, pha được nhiều hơn loại khác cùng dòng.

Previous articleCác loại thuốc diệt côn trùng chính hãng tốt nhất hiện nay
Next articleCông ty bán thuốc diệt mối tại Bình Dương
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here