Nơi bán thuốc diệt kiến ở TP HCM

0
147

Bạn đang gặp vấn đề với lũ kiến ?, chúng tấn công các đồ ăn trong nhà hay thậm chí là cắn người gây đau tấy và mưng mủ hoạc phồng dộp da. Hà blog sẽ viết bài để giới thiệu đến quý vị về nơi bán thuốc diệt kiến ở TP HCM để bạn mua được sản phẩm diệt kiến hiệu quả mà lại an toàn với người sử dụng.

Làm sao để chọn mua được thuốc diệt kiến tốt và an toàn tại tphcm.

Trước tiên phải nói tới các hóa chất diệt kiến, hiện nay có 3 dạng phổ biến là dạng nước, dạng geo và dạng bột, thuốc diệt kiến mỗi dạng khác nhau thì sẽ có cách sử lý và công dụng khác nhau.

– Thuốc diệt kiến dạng nước, thường dùng để pha với nước sau đó phun xịt những nơi kiến hay xuất hiện, phun xịt xung quanh nhà chân tường, khu vực cây cối nhiều và những khu bỏ rác và đồ ăn thừa. Kiến thường xuyên xuất hiện ở những nơi này để kiếm thức ăn và tìm nơi trú ngụ cho cả tổ.

– Thuốc diệt kiến dạng bột được chia làm 2 loại là loại kiến diệt trực tiếp và loại thuốc pha trộn với thức ăn sau đó cho kiến ăn, đối với 2 loại này bạn cần tìm đường đi của kiến hoạc tổ kiến để bỏ mồi ăn ngay sát đó sau đó quan sát chúng ăn mồi, hầu hết sau khi ăn mồi từ 3-5 ngày tổ kiến sẽ chết hoàn toàn.

– Thuốc diệt kiến dạng geo, đây là loại thức ăn cho kiến đã pha trộn với thuốc diệt kiến lan truyền, sau khi những con kiến thợ mang về tổ và cho cả tổ kiến ăn chúng sẽ chết tận gốc, tuy nhiên loại thuốc này có giá thành khá cao chính vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn loại thuốc diệt kiến thích hợp nhất. Xem thêm thuốc diệt kiến dạng Geo ở tại : http://banthuocdietcontrung.com/vn/thuoc-diet-kien-optigard-ab-100

Trong 3 loại thuốc diệt kiến ở trên chúng tôi xin khuyên quý khách lựa chọn 2 loại là thuốc diệt kiến dạng nước hoạc dạng geo vì 2 sản phẩm này hầu hết đã được kiểm chứng rõ ràng cũng như có nguồn gốc xuất xứ từ những nước có nền công nghệ hóa chất tiên tiến, bên cạnh đó là sự an toàn cho người sử dụng.

Riêng loại thuốc diệt kiến dạng bột do hiện nay trên thị trường bán các sản phẩm chưa được phổ biến và hầu hết là do trung quốc sản xuất nên Hà blog không muốn khuyên bạn đọc sử dụng loại thuốc này vì sản phẩm của trung quốc hầu như là rất độc hại, mà trung quốc thì từ xưa đến giờ dường như là tìm cách hại người dùng Việt Nam quá nhiều rồi. Nếu như trong thời gian tới chúng tôi tìm được một sản phẩm thuốc diệt kiến dạng bột nào được sản xuất tại các công ty uy tín và kiểm chứng chất lượng tốt-an toàn chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

Để mua thuốc diệt kiến dạng nước và dạng geo tại TPHCM mời quý bạn đọc truy cập website của đơn vị bán thuốc tại địa chỉ : ban thuoc diet kien

Liên hệ SĐT 0908 779 000 để được tư vấn về thuốc diệt kiến tại tp hcm, cung cấp dịch vụ giao thuốc diệt kiến tận nhà.

Địa chỉ bán thuốc diệt kiến : 134/68 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp.

Bài viết trướcMua hộp nhử mối ở đâu giá rẻ
Bài viết tiếp theoCông ty diệt mối tận gốc ở tại tỉnh Đồng Nai
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

Chưa có nhận xét nào :

Please enter your comment!
Please enter your name here