Bình Dương mua Hộp Nhử Mối ở đâu

0
90
Bán hộp nhử và thuốc diệt mối PMC 90DP ở Bình Dương
Bán hộp nhử và thuốc diệt mối PMC 90DP ở Bình Dương

Hà blog xin kính chào quý bạn đọc ở tỉnh Bình Dương. Bạn đang tìm nơi để mua hộp nhử mối ở Bình Dương và thuốc diệt mối PMC 90DP để diệt mối tận gốc ?.

Hà blog xin có bài viết giới thiệu về nơi bán hộp nhử mối và thuốc PMC 90DP ở tại Bình Dương. Với hộp nhử chất lượng tốt, giá rẻ cùng thuốc PMC 90DP chính hãng.

Trước tiên mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu về công dụng của Hộp nhử mối (mồi nhử mối).

Tại Bình Dương Mua hộp nhử mối ở đâu
Tại Bình Dương Mua hộp nhử mối ở đâu

Mua hộp nhử mối ở Bình Dương để làm gì ?.

Hộp nhử mối có công dụng dẫn dụ mối, tập chung mối thợ lại một vài điểm nhất định.

Lý do cần phải nhử mối lại một chỗ là để phun thuốc diệt mối lan truyền PMC 90DP vào người những con mối thợ. Và lợi dụng tập tính đi kiếm ăn tha mồi về nuôi mối chúa mối lính ở dưới tổ, mà chúng sẽ mang theo thuốc về lây bệnh cho toàn bộ tổ mối. Nếu như chúng ta phun trực tiếp thuốc vào một lượng ít mối thợ đang có ngay ở khu vực bị mối tấn công. Có thể quá ít mối nhiễm bệnh không đủ lây hết cho toàn bộ tổ. Chính vì vậy cần đặt mồi nhử để dẫn dụ và tập chung lượng mối lớn nhất có thể.

Bán hộp nhử và thuốc diệt mối PMC 90DP ở Bình Dương
Bán hộp nhử và thuốc diệt mối PMC 90DP ở Bình Dương

Mua hộp nhử mối tại Bình Dương ở đâu.

Công ty TNHH diệt côn trùng Toàn Phát (diệt mối toàn phát). Là đơn vị chuyên bán hộp nhử mối chất lượng cao ở Bình Dương.

Hộp nhử mối của Toàn Phát bán ra là hộp làm bằng gỗ thông đã tẩm chất dẫn dụ và bọc lại bằng hộp giấy catton. Giúp quý vị dễ dàng đặt để nhử mối ra số lượng nhiều. Giúp ích cho quá trình diệt mối tận gốc lan truyền bằng thuốc PMC 90DP.

Công ty Toàn Phát nhận bán hộp nhử mối Ship hàng tận nơi ở Bình Dương. Cho kiểm hàng trước khi thanh toán, phí ship rẻ chỉ từ 30-50k/1 đơn hàng. Mua số lượng lớn có thể miễn phí ship và hỗ trợ giao nhanh trong ngày.

Liên hệ mua hộp nhử mối tại Bình Dương với giá rẻ.

Giá bán lẻ hộp nhử mối : 50.000 đ/1 hộp chưa bao gồm phí ship. Mua nhiều còn giảm giá

Giá thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP 180.000 đ/1 lọ có thể dùng xử lý cho 4 hộp mồi nhử mối.

Điện thoại đặt hàng : 0908 779 000.

Do công ty chưa có chi nhánh hay cửa hàng ở Bình Dương nên hiện tại chỉ nhận ship hàng qua điện thoại.
Hoạc quý khách có thể tới trực tiếp trụ sở công ty tại TPHCM để mua hay nhờ người quen tới lấy.
Địa chỉ : CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT : C7/19P/6R ấp 3, Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM.

Previous articleTop 4 loại thuốc chống mối nền móng tốt nhất
Next articleMua thuốc diệt mối pmc 90dp ở đâu tphcm
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn