Top 3 công ty diệt côn trùng uy tín ở Tây Ninh

0
30
Công ty diệt côn trùng ở Tây Ninh
Công ty diệt côn trùng ở Tây Ninh

Diệt côn trùng là việc rất quan trọng, đặc biệt đối với các công ty doanh nghiệp hoạt động thường xuyên. Các khu vực nhà xưởng, nhà ăn, nhà ở công nhân luôn có sự xuất hiện của côn trùng làm ảnh hưởng đến hoạt động công việc và sinh hoạt.

Để diệt côn trùng quý vị có thể tự mua thuốc về phun xịt hoạc dùng các biện pháp cơ học nhằm hạn chế sự xâm hại của chúng. Như lắp các loại cửa, lưới chống côn trùng, đèn diệt côn trùng…. Tuy nhiên những biện pháp này nhiều khi không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vì vậy để diệt côn trùng hiệu quả, quý vị có thể liên hệ các công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt và kiểm soát sinh vật gây hại.

Ở Tây Ninh thì hiện không có nhiều công ty diệt côn trùng có trụ sở ở đây để quý vị lựa chọn. Hầu hết các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh đều có địa chỉ trụ sở chính tại TPHCM.

Để giúp quý vị bạn đọc có thêm những sự lựa chọn. Hà blog sẽ giới thiệu đến quý vị danh sách 3 công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh – uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty diệt côn trùng ở Tây Ninh
Công ty diệt côn trùng ở Tây Ninh

Với các dịch vụ diệt côn trùng ở Tây Ninh phổ biến như :

  1. Diệt mối tận gốc
  2. Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián
  3. Diệt Chuột
  4. Chống mối mọt trong xây dựng
  5. dịch vụ bắt ong
Diệt côn trùng
Diệt côn trùng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh của các công ty chuyên nghiệp.

  • Được cung cấp dịch vụ tốt nhất, kiểm soát hiệu quả 1 hay nhiều loại côn trùng theo chỉ định.
  • Luôn sử dụng các loại thuốc tốt, được cấp phép lưu hành và sử dụng tại Việt Nam.
  • Luôn có hóa đơn, hợp đồng, chứng từ thanh toán đầy đủ.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp – thân thiện – nhiệt tình.
  • Tư vấn các biện pháp phù hợp, tối ưu chi phí.

Top 1 : Công ty tnhh diệt côn trùng Toàn Phát.

Công ty diệt côn trùng Toàn Phát là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý và kiểm soát các loại côn trùng gây hại.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Tây Ninh. và cũng là đối tác chính thức của Hà Blog. Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh của Toàn Phát : sử dụng mã giảm giá salehablog để được giảm giá 10% tất cả các dịch vụ quý khách sử dụng.

Công ty Toàn Phát nhận diệt Mối, Mọt, Muỗi, Kiến, Gián, Ruồi, Chuột, Ong ở Tây Ninh cho các khách hàng là hộ gia đình. Công ty doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp ở Tây Ninh.

Liên hệ Toàn Phát – Top 1 công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng ở Tây Ninh.

Trụ sở chính của Toàn Phát : C7/19P/6R ấp 3, Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM.

Mã số doanh nghiệp : 0315809411 do sở KH&ĐT TPHCM cấp.

Điện thoại : 0908 77 90 00 hoạc 0286 27 43 668.

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt côn trùng ở Tây Ninh. Toàn Phát còn là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng chính hãng. Với nhiều loại thuốc đặc trị côn trùng như thuốc diệt Mối tận gốc. Thuốc chống mối mọt, thuốc diệt Ruồi, diệt Gián, Diệt Kiến tận tổ. Thuốc phun diệt muỗi và côn trùng tổng hợp.

Xem thêm : Mua thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC ở Tây Ninh

Top 2 : Công ty TNHH TM DV nhà sạch Uyên Linh.

Công ty diệt mối và côn trùng Uyên Linh. Là đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Đơn vị có nhận diệt côn trùng, diệt mối mọt và diệt chuột ở Tây Ninh.

Nhận phun xử lý định kỳ các loại côn trùng và diệt chuột ở Tây Ninh. Cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.

Trụ sở công ty tại : 331/7/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Mã số doanh nghiệp: 0314635924 – Do sở kế hoạc và đầu tư TPHCM cấp phép.

Điện thoại liên hệ : 0909 595 610

Top 3 : Công ty TNHH TM DV Tùng My.

Công ty diệt mối Tùng My. Đơn vị chuyên diệt côn trùng ở Tây Ninh.

Tùng My hoạt động nhiều năm ở Tây Ninh. Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt chuột ở Tây Ninh cho các đơn vị doanh nghiệp trong các khu công nghiệp như Trảng Bang, Dương Minh Châu, Thành Thành Công…

Trụ sở công ty tại : C11A/3A/12B, Tổ 11, Ấp 3A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh,Tp.HCM

Mã số doanh nghiệp : 0312187441 Do sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp phép.

ĐT: 08 6679 9467 – DĐ: 090 866 1945

Hà Blog xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý vị đến bài việt của chúng tôi. Mong rằng quý vị sẽ có thêm những sự lựa chọn tốt nhất khi cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh.

Previous articleDịch vụ diệt mối tại quận 7
Next articleCông ty bán thuốc diệt mối ở Phan Thiết – Bình Thuận
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn