Công ty bán thuốc diệt mối ở Phan Thiết – Bình Thuận

0
39
Công ty bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Bình Thuận
Công ty bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Bình Thuận

Thành phố Phan Thiết và nhiều huyện thị xã khác ở tỉnh Bình Thuận có nhiều nơi đã và đang bị mối xâm hại.
Một khi công trình đã bị mối tấn công, nếu chúng tiếp cận được khu vực có đồ ăn. Như gỗ, giấy, vải, trần thạch cao… thì sẽ rất nhanh chóng toàn bộ tổ mối sẽ phát triển chóng mặt và gây hại một cách khủng khiếp.
Với khả năng xâm nhập công trình qua nhiều cách thức khác nhau. Nếu đàn mối tiếp cận được đủ lượng thức ăn thì mối chúa mỗi ngày có thể đẻ hàng nghìn trứng. Chính vì vậy nếu để tổ mối thoải mái phát triển thì công trình của bạn nhanh chóng gặp nguy hại hồi nào không hay.
Hầu hết đến khi bị phát hiện thì mối đã tấn công gây hại nhiều đồ dùng, hạng mục công trình khác nhau trong khả năng di chuyển của đàn mối.

Công ty bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Bình Thuận
Công ty bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Bình Thuận

Các biện pháp diệt mối ở Phan Thiết – Bình Thuận hiệu quả hiện nay.

Có một số biện pháp diệt mối hiệu quả, phù hợp quý vị có thể tham khảo như sau.

 1. Diệt mối bằng phương pháp phun thuốc trực tiếp vào nơi có mối tấn công.
  Có thể sử dụng thuốc dạng nước như Mythic 240sc hay Cislin 2.5EC. Vừa diệt và phòng ngừa mối.
  Hoạc dạng bột như PMC 90DP (hiệu quả nếu khu vực được phun thuốc có nhiều cá thể mối dính thuốc).
 2. Phương pháp đặt bẫy (bả, mồi, hộp nhử) mối.
  – Có thể sử dụng hộp nhử mối để dụ mối ăn tập chung ra nhiều – sau đó kết hợp với phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP để thuốc gây bệnh lây truyền cho mối. Phương pháp này tiết kiệm vì thuốc và mồi nhử giá khá rẻ.
  – Bả trạm bẫy mối Xterm của nhật hoạc Labyrht kết hợp bả mối Requim. Phương pháp cao cấp khá tốn kém dành cho các chủ đầu tư có điều kiện. Ngoài ra các loại thuốc này phải mua trọn combo chứ không bán lẻ. Và phải được đào tạo bài bản để sử dụng .
 3. Chống mối cho nền móng, sàn, tường vách công trình từ khi xây dựng, sửa chữa.
  Có nhiều loại thuốc chống mối hiện nay, công dụng bảo quản khá tốt với môi trường dưới lòng đất hoạc mối trường kín như trong lớp tường tô, lót nền.
  Tên thuốc phổ biến như : Termize 200SC, Mantra TC 30.5SC, Premise 200SC (các dòng này giá mềm tính trên mét vuông xử dụng ).
  Dòng thuốc cao cấp như : Mythic 240SC, Cislin 2.5EC, Ozaki 240SC. Các loại này khi xử lý sẽ tốn kém hơn các loại thuốc trên.
Mẫu thuốc PMC 90DP 2023
Mẫu thuốc PMC 90DP 2023

Nơi bán thuốc diệt mối chính hãng ở Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Nếu như quý bạn đọc của Hà blog đang tìm hiểu về các loại thuốc diệt mối, chống mối. ở Phan Thiết hoạc các huyện thị khác của Bình Thuận mà chưa tìm được nơi để mua thuốc chính hãng – uy tín. Có thể tham khảo địa chỉ được Hà blog giới thiệu sau đây.

Công ty TNHH diệt côn trùng Toàn Phát : đơn vị chuyên bán các loại thuốc diệt côn trùng, trong đó có thuốc diệt và chống mối chuyên dụng.

Hiện nay Toàn Phát chưa có cửa hàng ở Bình Thuận. Nên chỉ nhận bán hàng qua các dịch vụ SHIP COD cho kiểm hàng trước khi thanh toán.

Nếu quý vị có người quen ở TPHCM có thể nhờ người quen tới trực tiếp công ty Toàn Phát tại địa chỉ : C7/19P/6R đường Võ Văn Vân, Ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh để mua hàng.

Liên hệ ĐT : 09 08 77 90 00 để đặt hàng hoạc nhận được tư vấn cụ thể.

Ngoài mua thuốc diệt mối về tự làm. Quý bạn đọc có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ diệt mối, chống mối chuyên nghiệp của công ty.

Mythic 240SC - thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay
Mythic 240SC – thuốc chống mối nền móng tốt nhất hiện nay

Tại sao nên mua thuốc diệt mối của Toàn Phát PCO

Toàn Phát luôn cam kết – Bán sản phẩm chính hãng 100%. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành và sử dụng. Có đầy đủ giấy tờ chứng từ liên quan.

Hướng dẫn sử dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Thuốc luôn có hạn sử dụng tốt nhất thị trường.

Mua sản phẩm chính hãng. giúp bạn diệt mối hiệu quả – an toàn – an tâm sử dụng.

Previous articleTop 3 công ty diệt côn trùng uy tín ở Tây Ninh
Next articleNơi Bán Thuốc Diệt Ruồi AGITA 10WG
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn