Cách diệt mối ăn tủ bếp gỗ

0
110

Nói tới loài mối thì chắc hẳn nhiều bạn sống từ bé ở vùng nông thôn hay đồi núi đã không xa lạ gì rồi, nhưng đối với những bạn lớn lên ở khu vực thành phố lớn thì có thể là chỉ biết trên sách vở chứ chưa thực sự biết và hiểu được độ nguy hại của chúng. Hôm nay Hà Blog sẽ giới thiệu với các bạn cách để diệt loài mối ăn tủ bếp làm từ gỗ hoac là ăn những vật dụng ở trong tủ.

Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về loài mối mà mọi người thường bắt gặp trong gia đình. Đa phần mọi người đều gặp phải mối trắng vì loại này rất chi là tham ăn, mối trắng có thể xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào có gỗ hay giấy. Nếu như bạn chỉ không chú ý trong thời gian ngắn từ 1-3 tháng mối có thể ăn hỏng hoạc thậm chí là nát 1 cái tủ bếp bởi, khi một con mối phát hiện đồ ăn chúng sẽ báo về tổ để cả tổ lên gặm nhấm và mang đồ ăn về cho mối chúa và nuôi cả tổ dưới lòng đất.

Cũng chính vì cái tập tính ham ăn này của những loài mối trắng mà chúng ta sẽ lợi dụng nó để tiêu diệt triệt để tổ mối.

Cách diệt mối mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là phương pháp diệt mối tận gốc hóa sinh được nghiên cứu bởi các tiến sĩ chuyên nghành bảo vệ thực vật của Việt Nam.

Chúng ta bắt đầu tiến hành các bước để diệt mối cho tủ bếp nào 😀 nãy giờ nói xàm hơi bị nhiều mọi người thông cảm, vì ko sàm thì bài viết lại nhạt quá.

Hướng dẫn đặt hộp nhử mối diệt mối tủ bếp

Đầu tiên ta tìm từ 1-3 vị trí trong tủ bếp mà thấy mối tập chung nhiều nhất. Thường là phía tấm ván ốp sát tường của tủ ( nếu tủ trống chỉ có khung gắn thẳng vào tường thì nhìn theo đường mối bò trên khung tủ nhé.).

Tiếp theo là chúng ta sẽ đặt hộp nhử vào vị trí mà chúng ta nhắm từ trước là sẽ thu hút được nhiều mối. Dùng hộp nhử mối đã mua nhúng vào chậu nước ( ngâm ướt hẳn luôn từ 5-10s ) để làm ẩm hộp nhử mối sẽ ăn nhanh hơn. Sau khi làm ẩm hộp nhử thì đặt vào vị trí đã định trước đó, đặt sát tường hoạc mép gỗ đang bị mối ăn nhé. Nếu như vị trí đặt ở trên cao, hoạc vị trí lơ lửng thì phải dùng dây hoạc đóng đinh để cố định hộp nhử lại 1 chỗ.

Hướng dẫn xịt thuốc diệt mối vào hộp nhử trong tủ bếp

Sau khi đặt hộp nhử mối được 2 tuần chúng ta hãy mở hộp nhử ra và tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc vào trong đó. Liều lượng thuốc sẽ được chỉ định trên vỏ chai thuốc, tùy từng loại mà có tỉ lệ riêng. Khuyên dùng một trong 2 loại thuốc là PMC 90 chai màu trắng xanh hoạc Mythic 240SC, hai loại này diệt rất tốt còn loại khác thì mình ko biết nha. Các bước xịt thuốc vào hộp nhử như sau :

Thuốc diệt mối mythic
Thuốc diệt mối mythic
Thuốc diệt mối PMC thật
Thuốc diệt mối PMC thật

– Lấy 1 hoạc 2 tờ báo trải xuống nền, sát 1 góc tường hay sát tường càng tốt, lấy hộp nhử ra và đặt lên tờ báo, khui hộp nhử, rắc thuốc vào đó, dùng tờ báo gói 3/4 mặt của hộp nhử vào, để hở 1 mặt mối còn bò ra ngoài để chui về tổ. Đặt hộp đã xịt thuốc vào chỗ cũ nhớ đặt cái mặt mà gói báo để hở ra vào chỗ mối đang ăn trên cây hoạc sát tường để mối bò về đúng đường vể tổ cho nhanh.

Sau khi xịt thuốc và để hộp nhử vào chỗ cũ thêm 1 tuần ta tiến hành dọn dọn khu vực đã diệt mối, kiểm tra và dọn vệ sinh, nhớ là lau dọn sạch sẽ bụi thuốc nhé, dù gì cũng là hóa chất lên là cứ phải an toàn là trên hết.

Giới thiệu về đơn vị bán thuốc diệt mối để diệt cho tủ bếp

Nếu như bạn chưa biết thuốc diệt mối, hộp nhử mối ở đâu giá tốt mà chất lượng tốt thì tham khảo thêm tại website : http://banthuocdietcontrung.com/ có đầy đủ các loại thuốc diệt mối, diệt muỗi, diệt côn trùng và hộp nhử mối nhé.

Hà blog xin chân thành cám ơn sự quan tâm của bạn đọc đến với chúng tôi. Chúc quý khách sẽ diệt mối thành công sau khi tham khảo bài viết này.

Mọi ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ mời gửi Support tại Support.ha.edu.vn cho chúng tôi. Hà blog sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Bài viết trướcBán thuốc diệt mối tận gốc tại quận 3
Bài viết tiếp theoNơi bán thuốc diệt mối ở quận 7
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

Chưa có nhận xét nào :

Please enter your comment!
Please enter your name here