Cách diệt chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả

0
568
Cách diệt chuột hiệu quả
Cách diệt chuột hiệu quả

Chuột là loài gặm nhấm rất khó chịu đối với con người chúng ta, ngoài ra chúng còn mang đến căn bệnh dịch hạch cực kỳ nguy hiểm.

Cách diệt chuột hiệu quả
Cách diệt chuột hiệu quả

Đã khi nào bạn tự hỏi cách để diệt chuột cho nhà mình ?.

Hôm nay Hà Blog xin chia sẻ với các bạn những phương pháp diệt chuột hiệu quả và đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm tại nhà.

Giới thiệu các cách diệt chuột.

Có nhiều cách để diệt chuột nhưng chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 2 cách thông dụng.

  1. Diệt chuột thủ công
  2. Diệt chuột bằng thuốc sinh học

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu sơ lược về loài chuột và các cách để diệt chuột sẽ được giới thiệu sau đây.

Chuột là loài gặm nhấm có tốc độ sinh sôi và phát triển tróng mặt , đặc biệt với điều kiện thích hợp chúng có thể sinh ra từ 100-500 con từ 1 cặp chuột đầu tiên trong vòng 2 tháng.

Chuột tìm kiếm thức ăn ở khắp mọi nơi mà chúng đi quá, chúng cắn phá tất cả mọi thứ dù có cả những thứ không ăn được chỉ để mài răng sắc hơn.

Diệt chuột bằng cách thủ công

Các phương pháp diệt chuột thủ công được ông cha ta áp dựng nhừ nhiều đời nay và nó cũng mang lại hiệu quả khá cao . Đặc biệt điều mọi người ưng ý nhất ở việc diệt chuột bằng phương pháp thủ công vì không phải đụng chạm đến hóa chất và không sợ độc hại. Có các phương pháp thủ công phổ biến như sau.

1 : Đặt cạm bẫy chuột, hoạc lồng bẫy chuột và dùng mồi để dụ chuột dính bẫy tại những nơi chúng thường xuất hiện. Xem hình ảnh để tham khảo .

Cạm bẫy chuột, bẫy chuột hiệu quả
Cạm dùng để bẫy chuột hiệu quả
Lồng bẫy chuột
Lồng bẫy chuột

2 : Nuôi mèo để bắt và đuổi chuột .

Méo luôn là nỗi khiếp sợ của họ nhà chuột, ngoài việc mèo săn bắt chuột chỉ cần tiếng kêu của mèo cùng làm cho lũ chuột phải hoảng sợ và tránh xa những nơi con mèo thường đi qua.

Diệt chuột bằng thuốc sinh học

Diệt chuột bằng thuốc sinh học là công nghệ đời mới thường được các công ty và kho xưởng lớn áp dụng vì chúng có thể diệt được số lượng chuột rất lớn.

Lưu ý khi xử dụng phương pháp này ta phải thay đổi các loại thuốc sau mỗi lần đánh để tránh trường hợp chuột biết thuốc mà không ăn làm mất hiệu quả và tốn chi phí mua thuốc.

Có rất nhiều loại thuốc diệt chuột bán ngoài thị trường nhưng hôm nay Hà blog xin giới thiệu về 2 loại thuốc , vì 2 loại này có khả năng diệt chuột tốt và đặc biệt là các loài động vật khác khi ăn phải thì sẽ không sao ( chuyên dùng để đặc trị loài chuột ) , tốt cho những nhà ai có chó mèo chim chóc..

1 : Thuốc diệt chuột Biorat .

Biorat là thuốc diệt chuột hiệu quả cao, với tác dụng đặc trị chuột bạn sẽ yên tâm hơn khi nhà bạn có các loài động vật khác ,chúng ăn phải sẽ không sao nhé 😀

Thuốc diệt chuột Biorat
Thuốc diệt chuột Biorat

2 : Thuốc diệt chuột Storm.

Storm là thuốc diệt chuột vi sinh sản phẩm được sản xuất với công nghệ của Đức . Chuột ăn phải thuốc Storm sẽ chết từ từ và không để lại mùi ( Nếu khi chết chúng không gặp nước )

Thuốc diệt chuột Storm
Thuốc diệt chuột Storm

Lưu ý khi xử dụng 2 loại thuốc diệt chuột này bạn nên chú ý về liều lượng và số lượng xử dụng để xem chuột có ăn phải thuốc không.

Mong rằng những phương pháp cũng như các công cụ và hóa chất nêu trên của Hà Blog sẽ giúp bạn diệt hết bầy chuột ở nhà mình .

Mời các bạn xem thêm về các phương pháp diệt chuột khác của chúng tôi.

có thể bạn quan tâm đến diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Previous articleCác điều nên biết dành cho người mới tập SEO
Next articleLựa chọn Plugin seo cho website wordpress
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here