Thuốc diệt gián Đức, Gián nhỏ tốt nhất giá rẻ Kill POP Hàn Quốc

0
218
Bả diệt gián KILL POP POWER BAIT
Bả diệt gián KILL POP POWER BAIT

Hà blog xin giới thiệu đến quý bạn đọc, về sản phẩm thuốc diệt gián KILL POP của Hàn Quốc, sản phẩm diệt được nhiều loại gián và đặc biệt có giá Rẻ hơn. Các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Bả diệt gián KILL POP POWER BAIT
Bả diệt gián KILL POP POWER BAIT

Kill pop power bait – Bả diệt gián lan truyền chết cả tổ, đóng hộp 1 tuip 35gram. Tiện dùng, dễ sử dụng, ít độc hại. Đây là sản phẩm nhập khẩu cao cấp.

Đối với các loại gián nhỏ, đặc biệt như gián đức , mỹ hay pháp. Có thân hình rất nhỏ, cách màu đen, màu vàng, màu nâu hoạc cả loại không có cánh. Rất khó sử dụng các loại dung dịch để phun triệt để. Chính vì vậy chúng ta cần dùng các loại Bả Bôi để diệt gián lan truyền chết cả tổ.

Tuy nhiên các loại bả tên tuổi lâu đời như MaxForce, Cleanbait hay Optigard. Đều có giá thành khá chát. Đặc biệt với các nhà hàng, khách sạn thường xuyên sử dụng thì chi phí diệt gián là rất cao.
Chính vì vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được kha khá lúa 😀 khi sử dụng bả diệt gián KILL POP POWER BAIT vì hiện giá bán lẻ trên thị trường sản phẩm này chỉ từ 250.000 đ tới 300.000 đ/1 hộp 1 tuip – giá bán tùy nơi bán và số lượng. Mà vẫn đảm bảo được hiệu quả diệt gián như các loại cao cấp ở trên.

Nếu như bạn chưa tìm được nơi mua sản phẩm này, có thể tham khảo tại công ty diệt côn trùng TOÀN PHÁT – đang bán với giá bán lẻ 250.000 đ/1 hộp. Điện thoại 0908 779 000 gặp Hà để đặt hàng.
Hoạc tới địa chỉ công ty để mua trực tiếp tại TPHCM, tham khảo thêm thông tin công ty tại website:  https://dietmoitoanphat.com

Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản và đã được in sẵn trên nhãn phụ (dán trên vỏ hộp ) bằng tiếng việt. Nên sau khi mua sản phẩm về quý vị chỉ cần làm theo hướng dẫn là ok nhé. Đại khái là bơm hoạc bôi thuốc ra tờ giấy/ giấy bạc/ hoạc trực tiếp nên chân tường/ sàn nhà… nơi gián thường xuất hiện, gián sẽ tự ăn và mang về cả tổ ăn và chết hết.

Hà blog hy vọng sau khi tham khảo bài viết này. Quý vị sẽ có thêm 1 lựa chọn cho sản phẩm diệt gián tốt nhất, phù hợp nhất. Chúc quý vị diệt gián thành công, nhớ SHARE bài viết nếu thấy có ích nhé.

Previous articleThuốc diệt ruồi Rado Ruồi Xanh – diệt ruồi hiệu quả cao
Next articleMay áo lễ phục tốt nghiệp tại TPHCM
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn