Termize 200SC Hóa chất diệt mối và chống mối mới

0
243
Termize 200SC hóa chất diệt và chống mối
Termize 200SC hóa chất diệt và chống mối

Hà blog xin kính chào quý vị bạn đọc. Đã rất lâu rồi mình chưa viết bài giới thiệu đến quý vị sản phẩm diệt mối – đánh giá và review để chúng ta cùng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Mới đây Công ty CP Hợp Trí đã tổ chức hội thảo để công bố và giới thiệu về sản phẩm mới “Thuốc diệt mối Termize 200SC”.

Termize 200SC hóa chất diệt và chống mối
Termize 200SC hóa chất diệt và chống mối

Giới thiệu về thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC là dòng sản phẩm cao cấp. Có giá thành cao (cao nhất hiện nay) so với các loại hoạt chất diệt mối khác (Với cùng 1 dung tích).
Tuy nhiên Termize 200SC lại có một ưu thế cực lớn. Đó là pha loãng được nhiều hơn các loại thuốc thông dụng hiện nay. Dẫn đến xử lý diệt và chống mối được cho diện tích lớn và mang lại hiệu quả về kinh tế cao hơn những loại thuốc khác.

Về hoạt chất của Termize 200sc

Hoạt chất có tính lan truyền cao : imidacloprid (hoạt chất dễ nhật thấy trong các dòng gel,bả diệt kiến gián lan truyền hay thuốc đặc trị Rệp – Có giá rất cao).
Thuốc chứa hoạt chất imidacloprid hầu hết đều làm côn trùng chết từ từ. Trong thời gian nhiễm bệnh sẽ lây lan thuốc sang những cá thể côn trùng khác. Dẫn tới toàn bộ tổ bị diệt.

Mục tiêu của dòng sản phẩm thuốc diệt mối mới

Thuốc Termize 200sc được buôn bán rộng dãi, giới thiệu và quảng bá. Nhằm thay thế các chế phẩm diệt mối có chứa các hoạt chất “Sắp bị cấm lưu hành tại Việt Nam” như Fipronil hay Chlorpyrifos (chứa trong 1 số tên thương phẩm như Agenda, Terdomi, Tefurin, Lenfos, Landguard, Map sedan, Termifos)

Thông tin về nơi sản xuất, xuất xứ, đơn vị chịu trách nhiệm của TERMIZE 200SC

Thuốc được sản xuất tại Malaysia – công ty IMASPRO RESOURCES

Phân phối và nhập khẩu : Cty CP&ĐT Hợp Trí.

Đóng chai loại : 50ml, 250ml, 500ml.

Cơ chế diệt và chống mối của Termize 200sc.

Termize 200SC diệt mối bằng cách tiếp xúc, vị độc. Không cần mối ăn thuốc mà chỉ cần tiếp xúc qua da là mối đã nhiễm bệnh.

Sau khi mối mắc bệnh chúng vẫn sinh hoạt mọi thứ bình thường. Mối không hề biết mình mắc bệnh và sẽ lây bệnh cho toàn bộ tổ.
Khi đã nhiễm thuốc đủ số ngày thì mối bắt đầu yếu đi và chết. Do đó, ngoài chết vì bị nhiễm thuốc, mối còn có thể bị các loại thiên địch khác dễ dàng tiêu diệt vì đã yếu đi sau khi dính phải thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.

Hóa chất Termize chống mối rất nhiệu quả ( Đặc biệt nói về mặt hiệu quả kinh tế ).
Bới 100ml hóa chất Termize 200SC có thể pha được từ 40 đến 80 lít nước sạch. Tức là có thể xử lý cho từ 7 đến 15 mét vuông cần chống mối với công trình xây dựng mới.
Trong khi đó với loại thuốc khác thì với diện tích từ 7-15 mét vuông lại cần tới từ 1 đến 2 Lít dung dịch. (Tức là lượng thuốc cần dùng của Termize 200SC chỉ bằng 1/5 đến 1/10 thuốc khác ).

Bài viết tiếp theo về sản phẩm này. Hà Blogs sẽ hướng dẫn quý vị cách pha chế và sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn nhất.
Rất cám ơn sự quan tâm của bạn đọc với sản phẩm này.

Previous articleNơi cho thuê áo tốt nghiệp cử nhân giá rẻ
Next articleThuốc diệt ruồi Rado Ruồi Xanh – diệt ruồi hiệu quả cao
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn