Đại lý phân phối thuốc diệt mối Agenda 25ec chính hãng

0
198
agenda-25ec
agenda-25ec

Hà blog – Trùm diệt mối xin chào các bạn. 😀 đã lâu rồi không đăng bài giới thiệu đến các bạn, không biết dạo này các bạn có khỏe và làm việc thành công không ?. Xin chúc tất cả các bạn đọc đã xem và theo dõi bài viết này, cũng như đã từng đọc bất kỳ bài viết nào của Hà Blog luôn mạnh khỏe và thành công nhé.

Hiện nay có thể nói là thời kỳ làm ăn khó khăn, dù là tết đã đến gần nhưng cũng không khá khẩm gì các bác ạ :D.
Hôm nay Trùm diệt mối blog xin giới thiệu về sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25EC và. Nơi để mua thuốc diệt mối Agenda 25EC chính hãng nhé.

Trước tiên phải nói đến công dụng của Agenda 25EC. Đây là loại thuốc diệt mối và chống mối khá mạnh, hoạt chất diệt được nhiều loại mối. Đặc biệt có mùi dễ chịu, dễ sử dụng. Tuy là giá thành cũng khá chua chát :D. Nhưng thôi tiền nào của đó các bác ạ.

Quý vị khi mua sản phẩm này cần lưu ý : có nhiều nơi bán giá rất rẻ, có thể giá rẻ hơn hàng tốt đến 100-200k. Nhưng đó đều là thuốc đểu, thuốc đã bị làm giả, làm nhái hoạc bị tráo đổi hóa chất bên trong.
Đặc điểm của thuốc đểu. 1 là chai không có logo Bayer, cả trên chai và dưới đế. 2 là tem bạc bảo vệ ( mở lắp ra sẽ thấy 1 lớp tem bạc có logo bayer ) đã bị khui, chọc thủng, hoạc được dán lại lệch lạc …vv. 3 Là bị đục lỗ nhỏ trên chai, nhìn thật kỹ nhé, thường là người ta sẽ chám lại bằng keo con voi, và chỗ chám sẽ bị keo đốt làm sùi lên rõ ràng luôn.

Giá tham khảo bán sỉ sản phẩm Agenda 25ec này là 850k đến 950k /1 Lít tùy số lượng ( nếu mua lẻ có thể giá cao hơn 50-100k/1 chai nhé ).
Địa chỉ mua hàng : 15/29 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp. Cty Uyên Linh.

Sản phẩm Agenda 25EC là thuốc diệt mối của hãng Bayer – chịu trách nhiệm phân phối bởi Bayer Thái Lan. Chịu trách nhiệm về sản phẩm lưu hành tại Việt Nam bởi cty Bayer Việt Nam. Chế phẩm này là thuốc trong danh mục hóa chất bảo vệ thực vật.
Cách dùng : 1 Lít Agenda25ec Pha 40 Lít nước, phun cho 8 mét vuông phòng chống công trình xây dựng mới. Hoạc phun cho 20 mét vuông diệt và chống mối kho xưởng nhà cửa đang sử dụng.

Khi sử dụng Agenda 25EC hay bất kỳ loại hóa chất BVTV nào khác cũng cần đeo bao tay, khẩu trang. Để đảm bảo an toàn nhé.
Nghiêm cấm đổ chế phẩm hoạc tàn dư và vỏ chai xuống ao hồ hoạc đồng ruộng.

Viết đến đây thì em cũng hết văn để viết tiếp rồi :D. Em xin 1 lần nữa chúc mọi người vui vẻ, mạnh khỏe và thành đạt nhé.
Phải chi trước đây học văn tốt hơn có thể sẽ viết hay hơn cho bạn đọc 😀 nhưng thôi thì các bác đọc tạm ạ.

À nhớ đừng quên Share nếu thấy hay nhé.

Previous articleCửa hàng bán thuốc diệt mối tại TPHCM
Next articleNơi cho thuê áo tốt nghiệp cử nhân giá rẻ
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn