Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 4

0
55
duong ong bun moi gay ra
duong ong bun moi gay ra

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 4

duong ong bun moi gay ra
duong ong bun moi gay ra

Tất cả các đàn mối đều có những con mối sinh sản trở thành vua và chúa mới của một đàn mối mới. Những con mối này còn được gọi là mối cánh, có cánh. Những đôi cánh này thường có hình giọt nước và có cùng kích thước ở hai bên cơ thể. Chúng còn được gọi là bầy đàn vì chúng sẽ rời tổ theo bầy và cố gắng tìm bạn tình. Sau khi tìm được bạn tình, chúng sẽ bay đi, loại bỏ đôi cánh và bắt đầu một đàn mới. Đặt dịch vụ diệt mối tại quận 4 có thể gọi: 0908.779.000 A Hà, 0908.145.811 Ms nhàn. Nhận bán thuốc diệt mối tận gốc ship toàn quốc. Cám ơn các bạn đã theo dõi  bài viết.

Sự khác biệt giữa mối chúa, mối thợ và mối lính

thuoc diet moi-chong moi Mythic 240sc
thuoc diet moi-chong moi Mythic 240sc

1/ Mối chúa

Mối chúa là một cỗ máy tạo mối con và có thể sản xuất tới 30.000 quả trứng mỗi ngày. Nữ hoàng đẻ ra một quả trứng cứ sau ba giây trong 15 năm. Khi mối chúa chết, tổ mối cũng chết vì mối chúa không sinh sản nữa. Những thuộc địa này có thể được phục hồi nếu một con mối sinh sản khác tiếp quản.

2/ Mối thợ:

Mối có thân mềm phẳng. Mối cũng có râu thẳng và bộ hàm to khỏe. Chúng cũng sẽ có sáu cái chân mập mạp gắn liền với cơ thể. Mối thợ là loài mối gây ra sự tàn phá trong ngôi nhà của bạn. Chúng chỉ ăn xenlulô… thường được gọi là gỗ. Loài mối này sử dụng hàm của nó để xé những mảnh gỗ ra khỏi tường và cấu trúc nhà bạn, sau đó các cơ quan nội tạng của chúng sẽ xé nát nó. Những con mối này có các enzyme đặc biệt bên trong cơ thể giúp chúng tiêu hóa xenlulô của gỗ. Đây là những con mối ăn gỗ trong nhà bạn và chúng sẽ nuôi phần còn lại của đàn mối bằng cách sử dụng các bữa ăn được tiêu hóa một phần.

3/ Mối lính:

Mối lính không ăn bất kỳ loại gỗ thực sự nào mà thay vào đó bảo vệ tổ khỏi nguy hiểm như kiến bằng cách phun nước bọt có chứa axit của mối và nghiền nát bất kỳ loài kiến nào xâm chiếm tổ bằng hàm lớn của chúng. Mối lính thực sự không thể tự kiếm ăn vì hàm của chúng quá lớn nên chúng phải dựa vào mối thợ để giúp đỡ. Vì mối lính không quan tâm đến con non của tổ, điều này có nghĩa là mối lính sẽ chết trong cuộc chiến  bảo vệ tổ nếu có đường hầm bị thủng hoặc có sinh vât khác tấn công. Một khi lỗ thủng trong đường hầm được khắc phục và sửa chữa, mối lính không thể quay trở lại tổ, vì vậy chúng sẽ chết hàng loạt.Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 4 có thể: 0908.779.000 A hà, hoặc 0908.145.811 Ms Nhàn để biết đặt dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 4, bạn muốn dịch vụ diệt mối có thể nhấc máy gọi em: 0908.779.000 A Hà hoặc mua sản phẩm liên quan đến: mối,mọt, chuột, gián, muỗi…

Previous articleDịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 3
Next articleDịch Vu Diệt Mối Tại Quận 5
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn