Dịch Vu Diệt Mối Tại Quận 5

Hinh anh con moi an go

Diệt Mối Tại Quận 5 Tại Nhà

Mối Gây Hại Cho Gỗ

Dấu hiệu của mối mà bạn có thể gặp trong nhà, bao gồm đường ụ đất, bùn đất. Tùy thuộc vào loại mối mà bạn đang xử lý chúng có thể trông khác nhau. Nói chung, những loại mối có màu sắc hoặc hình dạng khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ mà chúng ăn. Điều này khiến bạn khó nhận biết được các loại mối. Ngoài ra, mối làm tổ trong nhà mà bạn không thể nhìn thấy và gây ra sự tàn phá trong nhiều năm mà không để lại bất kỳ dấu vết. Để bảo vệ ngôi nhà không bị mối tấn công thì nên kiểm tra thường xuyên. Mối gỗ khô có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho nhiều chủ nhà. Không giống như các loài mối dưới lòng đất, mối gỗ khô không làm tổ trong đất. Thay vào đó, chúng bay vào nhà bạn và bắt đầu những đàn mới, làm tổ trong gỗ trong nhà bạn, bao gồm cả đồ nội thất có thành phần gỗ. Liên hệ đặt dịch vụ: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn, hoặc liên lạc để tư vấn, trao đổi hình ảnh qua zalo xác định hình ảnh thông tin chính xác về con mối thì có thể add zalo: 0908.779.000 a hà. Bạn cần cần Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 5 thì hãy nhớ gọi đến với DCT Toàn Phát nhé.

Dấu Hiệu Thường Thấy Khi Mối Phá Gỗ:

Thuoc Diet moi Tan Goc PMC90DP Duoc Khuyen Dung

–  Hạt min li ti giống mùn cưa có  xung quanh hoặc có những ụ đất nằm trên mặt nền, cao 1m là dấu hiệu của mối mọt. Vì chúng bài tiết ra một chất như keo trộn với đất và đắp lên bề mặt thành những con đường dài màu đất. Sự xuất hiện của những  dấu hiệu cho thấy có thể là mối – đang xâm nhập vào gỗ của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy thứ gì đó giống như mùn cưa, hoặc đường ụ đất trong hình mô tả  hoặc xung quanh nhà mình, bạn nên liên hệ với chúng tôi DCT Toàn Phát để chúng tôi giúp các bạn  kiểm soát mối mọt & kiểm tra nhà của bạn một cách chính xác nhất, kiểm tra khảo sát hoàn toàn miễn phí. Bầy mối thường có bề ngoài màu nâu nhạt,hoăc trắng sữa có con màu đen mặc dù chúng cũng có thể có màu nâu sẫm hoặc nhạt, màu vàng nâu….Hình dạng & kích cỡ tùy vào loại mối mag có kích cỡ khác nhau để hợp với chức năng của chúng.

Do môi trường sống phần lớn bị che khuất nên chúng hiếm khi bị chúng ta phát hiện khi đã có dấu hiệu nhìn thấy rõ nhất là  vào mùa hè và mùa thu 2 thời điểm đẹp nhất trong năm của sinh trưởng loài mối, khi những con mối bắt đầu quá trình sinh sản bay tìm bầy đàn và rời tổ để tạo ra đàn mới. Các nơi như bệ cửa sổ,khung cửa sổ, cửa ra vào hoặc xung quanh hiên nhà, mái nhà.., nơi có thể dễ dàng nhìn thấy phát hiện mối dễ dàng nhất. Tuy nhiên mối cũng có thể  xâm chiếm các khu vực như tường hoặc trần nhà, sàn và thảm và không được chú ý tới nên chúng ta cần tìm kỹ trước khi bỏ qua các bước cơ bản.

Các Lựa Chọn Diệt Trừ Mối Hiệu Quả

Hinh anh con moi an go

Việc xử lý sự phá hoại của mối gỗ có thể được phân loại thành 2 dạng dạng nước hoặc dạng bột, tùy thuộc vào quy mô của sự phá hoại, và tùy vào môi trường xử lý dạng nào.

Bạn muốn gọi cho dịch vụ kiểm soát diệt mối tại nhà : 0908.779.000 a hà – 0908.145.811 Ms nhàn​.

Previous articleDịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 4
Next articleNhận Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 6