Dịch vụ thiết kế website wordpress

1
440
Thiết kế website wordpress
Thiết kế website wordpress

Chào cả nhà , hôm nay Hà Blog xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website/blog bằng mã nguồn wordpress.

Cách tải themes wordpress đẹp miễn phí

Nói về wordpress thì chắc hẳn các bạn đã biết qua về mã nguồn này rồi nhỉ.

Với kho giao diện hàng triệu themes từ miễn phí đến themes trả phí chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với 1 giao diện nào đó để thiết kế blog hay website cho riêng mình.

Thiết kế website wordpress
Thiết kế website wordpress

Mình cung cấp dịch vụ thiết kế web/blog wordpress với các tiêu chuẩn sau đây cho khách hàng.

1 : Themes hiển thị và load tốt trên giao diện Máy tính – Mobile – Tablet

2 : Tối ưu seo cho website ( chính xác thì là cấu trúc giao diện sẽ tối ưu sẵn và cài các gói plugin hỗ trợ seo).

3 : Tùy chỉnh giao diện theo ý khách hàng ( tất nhiên là với 1 giao diện có độ cầu kỳ càng cao thì tốc độ tải trang web sẽ càng chậm và chi phí càng cao + yêu cầu hosting/vps/sever có cấu hình cao )

+ Tối ưu tối đa tốc độ tải của website thông qua code, các plugin và công cụ hosting.

4 : Tùy chỉnh home page và – widget riêng biệt cho từng chuyên mục theo yêu cầu của khách hàng ( càng nhiều widget thêm thì chi phí càng cao ) : Ví dụ [ Trang chủ 1 widget riêng – category 1 widget riêng – post 1 widget riêng – page 1 widget riêng ] chi phí khoảng 500k+ thêm tiền thiết kế web thông thường. Nếu cài thêm widget riêng cho từng category thì chi phí sẽ là + 50k/1widget cài thêm.

5 : Cài thêm chức năng bán hàng tự động nếu có nhu cầu như giỏ hàng – tích hợp thanh toán qua payper , bảo kim , ngân lượng.

6 : Miễn phí 1 gói hosting dung lượng 500mb , băng thông 5gb/tháng , 2 database , 2 email theo tên miền .

7 : Hỗ trợ miễn phí cài đặt mã nguồn Xenforo – tikiwiki – phpbb – mybb để làm diễn đàn nếu khách hàng có website làm thêm chuyên mục về trao đổi thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng ( cài đặt gói cơ bản ).

Về chi phí thiết kế website gói cơ bản là 1 triệu ( bao gồm gói hosting 500mb) . Tùy vào các yêu cầu cài thêm mà mình sẽ đưa ra giá cả chính xác cho từng website.

Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế website wordpress của Hà Blog , mọi nhu cầu thiết kế xin liên hệ 0978 355 207.

Xin cám ơn !.

Mời xem thêm dịch vụ seo blog wordpress của chúng tôi

Previous articleChiến lược mobile marketing cho website năm 2015
Next articleCác điều nên biết dành cho người mới tập SEO
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here