Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11

thuoc phong chong moi Mythic 240

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11

tru moi termize 200sc

Mối gỗ ẩm chỉ ăn gỗ chết có độ ẩm cao bị ẩm. Điều này làm cho chúng trở thành loài mối thân thiện sẽ không gây thiệt hại cho nơi ở của con người và các công trình xây dựng khác bằng gỗ, tất nhiên trừ khi nơi ở và công trình của bạn bằng gỗ ẩm, gỗ chết ngâm với hơi ẩm là gỗ mềm tự nhiên gỗ không ẩm ướt. Không giống như mối gỗ khô là loài gây hại nghiêm trọng cho đồ nội thất và kết cấu bằng gỗ, mối gỗ ẩm chế độ ăn của chúng chủ yếu bao gồm: cành, thân cây mục nát, ẩm ướt trên nền đất. Loài mối gỗ ẩm khá độc đáo hoặc không điển hình trong số các loài mối về nhiều mặt. Nó có thể là loài mối duy nhất mà các con đực tấn công lẫn nhau để tranh giành con cái. Nhiều con mối sau khi cặp tổ tiên đã thiết lập được tổ mới, cặp mối này sẽ tấn công dữ dội bất kỳ mối sinh sản nào khác xâm phạm vào tổ của chúng. Chúng tôi có Nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11, nhận khảo sát dịch vụ diệt mối tại nhà miễn phí: 0908.779.000 A Hà

Giai Đoan Mối Gỗ Ẩm

moi go am

Ấu trùng bắt đầu hoạt động tích cực và tham gia chăm sóc tổ cũng như kiếm ăn từ sau lần thay lông thứ hai sau khi lột xác thay đổi tùy theo tốc độ tăng trưởng, trong trường hợp sinh trưởng nhanh hơn. Đây là những sinh sản nhộng, các mối lính và mối thợ là đơn hình, mặc dù các mối thợ và mối lính có kích cỡ khác nhau dường như có thể được tìm thấy trong một đàn. Chúng không phải là những cá thể trưởng thành hoặc chưa trưởng thành mà vẫn sẽ lột xác. Sự xuất hiện của các con kiến thợ có kích thước khác nhau thực chất là nhộng. Đối với mối, tốc độ tăng trưởng của đàn mối cực kỳ chậm. Quá trình phát triển từ trứng thành mối non (dù là mối thợ, mối đực hay mối sinh sản) có nhiều lần lột xác so với mối thông thường, nhưng không chỉ vậy số lần lột xác không cố định với nhiều giai đoạn nhộng hơn ở đàn mới lập trưởng thành. Trứng mất khoảng một tháng rưỡi đến hai tháng để nở trứng mối nở trong khoảng một tháng.

huong dan su dung tru moi termize 200sc

Điểm giống nhau của mối gỗ ẩm và mối gỗ khô là số lượng của chúng ít. Mỗi tổ hiếm khi có hơn vài trăm cá thể. Tuy nhiên, tổ được giữ có thể đạt số lượng lớn hơn nhiều. Mối gỗ ẩm dùng phân cùng với những mảnh gỗ nhai để bịt kín các lỗ hở trong đường hầm. Phân hay còn gọi là phân của mối gỗ ẩm gần giống với mối gỗ khô ngoại trừ việc chúng không khô mà chứa nhiều hơi ẩm. Và tương tự như mối gỗ khô, chúng cũng tiết ra một chất dính một phần phân của chúng để dán các tấm phân khô của chúng lại với nhau để chặn đường hầm của chúng. Vật liệu rất mềm có tác dụng bảo vệ tốt khỏi những kẻ săn mồi như kiến và các động vật chân đốt săn mồi khác. Đó là lý do vì sao tỷ lệ mối lính và mối thợ cao hơn các loài mối thông thường. Ngoài ra, mối lính có thể tiết ra một chất lỏng có tác dụng xua đuổi kiến khiến chúng phải điên cuồng chà xát để loại bỏ chất xua đuổi. Nhộng của mối gỗ ẩm và mối gỗ khô là những loại mối có khả năng di chuyển mạnh nhất trong số các loại mối mọt. Mối thợ của mối gỗ ẩm (trừ mối mới nở) là thành viên có đầy đủ chức năng của tổ, nhộng thợ tìm kiếm thức ăn và cho các nhộng mới nở, mối lính, mối thợ khác và mối sinh sản.

tim hieu thuoc tru moi termize200sc

Tất cả các loài mối gỗ ẩm không phân biệt chi đều có xu hướng biểu hiện kiểu hình khá giống nhau, chẳng hạn như mối thợ và mối lính của chúng có thể và thực sự trở thành mối sinh sản thứ cấp. Mối Thợ và Mối lính thường sống rất lâu, sống lâu bằng hoặc gần bằng tuổi thọ chủ yếu của vua và hoàng hậu.

Những điều này được thúc đẩy bởi tính chất tạm thời của môi trường sống của chúng, nơi gỗ ẩm hiếm khi tồn tại trong nhiều năm và mối cần thiết là những người du mục di chuyển từ tổ đầy hơi ẩm đang phân hủy này sang tổ khác. Một đàn thuộc loại này thường bị tách ra dẫn đến mối thợ và mối lính phát triển thành lứa sinh sản thứ cấp khá nhanh. Một nhóm nhỏ mối thợ và mối lính tách khỏi thuộc địa sẽ nhanh chóng trở thành thuộc địa khả thi của riêng mình. Liên hệ: 0908.779.000 A Hà, nhận bán các sản phẩm diêt mối toàn quốc.

Previous articleDịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 10
Next articleDịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 12