Quý khách đang bị ruồi muỗi hay kiến gián làm  cho khó chịu và muốn tiêu diệt chúng nhưng chưa biết xử dụng loại thuốc nào cho hiệu quả và an toàn. Bài  viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách địa chỉ để mua thuốc diệt muỗi chất lượng – an toàn và giá cả hợp lý.

Bán thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián
Bán thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián

Lưu ý khi mua thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián.

Lưu ý khi quý khách chọn mua thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián mối nên nhớ hỏi kỹ nhân viên bán thuốc cách xử lý – pha chế và hướng dẫn an toàn. Thông thường các loại thuốc chất lượng sẽ có hướng dẫn xử dụng trên vỏ chai tuy nhiên tùy vào điều kiện môi trường và diện tích mà nv sẽ hướng dẫn cho bạn pha chế và xử lý một cách hiệu quả nhất.

Các loại thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián hiệu quả :

Để tiêu diệt ruồi muồi kiến gián có rất nhiều loại thuốc tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu 3 loại thuốc chất lượng và an toàn nhất cho quý khách hàng an tâm xử dụng.

1 : Fendona 10SC là loại thuốc diệt ruồi muồi kiến gián đạt hiệu quả cao, thuốc không có mùi , không gây dị ứng da cho người xử dụng. có loại gói 5ml ( chuyên dùng để tẩm mùng màn ), loại chai 50ml tiện dụng cho xử lý trong các hộ gia đình và khu vực diện tích nhỏ, chai 1l dùng cho các công trình hay nhà ở và khu vực diện tích lớn. Fendona 10SC có độ tồn lưu khá lâu nên có thể diệt được côn trùng trong vòng vài tháng kể từ khi xịt nếu chúng đậu phải chỗ đã xịt thuốc.

Fendonas 10SC
Fendonas 10SC

2 : Crackdown 10SC tác dụng chính của thuốc là chuyên trị muỗi, gián, kiến, mọt, ruồi, có tác dụng nhanh khi phun không để lại vết khi phun xịt trên bề mặt. Nhờ cấu tạo thuốc được chế tác từ các chất phụ gia nên chúng dễ dàng phân huỷ nhanh, có thể bị biến chất theo môi trường, vô hại cho các động vật xung quanh, các hoạt tính tồn động lâu, trên bề mặt chứa thuốc, có tính lan rộng, quý khách nên phun lên tường, vách, kho , để phòng tránh và xử lý các côn trùng phá hoại hoặc gây ảnh hưởng sức khoẻ chúng ta.

3 : ALÉ 10SC sản phẩm diệt ruồi muỗi kiến gián có tác dụng lưu dẫn và tồn lưu tốt .

A lé 10SC
A lé 10SC

3 loại thuốc trên quý khách có thể tìm mua tại các địa chỉ sau:

47/5 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vâp. TPHCM.

ĐC 2 : 73 ấp 3A Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. TPHCM.

Đc 3 : 2023 Phạm Thế Hiển, Phường 6 , Quận 8, TP.HCM.

Nếu bạn có nhu cầu xử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà tại TP.HCM vui lòng gọi 0908 779 000. Miễn phí cước giao hàng với đơn hàng trị giá trên 250.000đ .