Khu vực các tỉnh miền tây có rất nhiều loài muỗi sinh sống, muỗi phát triển với số lượng rất đông vì ở đây có môi trường hết sức thích hợp với chúng. Không cần phải đến mùa mưa hay nắng mà bất cứ khi nào cũng vậy  muỗi ở đây vẫn dong duổi hàng đàn , đi dâu cũng nghi vi vo như tiếng sáo, nếu không cần thận mà vô tình ngồi vào lùm cây nào một chú mà hở chân tay ra là đến núc về tới nhà nó đốt cho bằng kín :). Đó là những gì chúng tôi thực tế được về hiện trạng Muỗi ở Miền Tây sông nước.

Diệt muỗi ở miền tây
Diệt muỗi ở miền tây

Có thể nói cuộc sống của người dân miền tây gần như đã quá quen thuộc với muỗi lên không lấy gì làm lạ khi bạn hỏi họ không sợ muỗi đốt à hay ở đây muỗi đốt suốt thế có bị gì  không.. Có một điều đặc biệt là muỗi ở đây rất nhiều nhưng gần như người dân ở đây ít khi diệt muỗi chắc cũng vì nhiều quá diệt không thấy ăn thua. Hàng năm bộ y tế cũng triển khai các chiến dịch kết hợp với chi cục y tế dự phòng của địa phương để tiến hành phun phòng dịch sốt rét và sốt xuất huyết tuy nhiên do địa hình và yếu tốt tự nhiên chi phối mà công cuộc thực hiện cũng chẳng mấy hiệu quả. Phun diệt muỗi không chỉ là việc của chính quyền mà cần có sự hợp tác phối hợp chặt trẽ từ nhân dân ở đây thì mới đạt hiệu quả cao được.

Công ty chúng tôi cũng đã từng thi công diệt muỗi cho nhiều nhà hàng ở các tỉnh thành miền tây như Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đồng Tháp. Đa phần thì các nhà hàng quán ăn mới sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi vì yếu tố khách hàng chứ các hộ gia đình thì cũng chẳng có mấy thiết tha. Nếu như gia đình bạn ở miền tây hay cơ quan, nhà hàng của bạn cần diệt muỗi hãy gọi ủng hộ chúng tôi nhé.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt muỗi ở khu vực Miền Tây với giá thành cạnh tranh – chất lượng tốt nhất – sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn và thân thiện với con người, môi trường.