Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 8

NEP CUA BI MOI XÂM HAI

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 8

DONG Thuoc Tru Moi HIEU QUA AN TOAN

Nếu bạn thấy dấu hiệu của mối, đừng phun thuốc muỗi hay côn trùng khác. Hãy liên hệ với DCT Toàn Phát chuyên gia kiểm soát mối được đào tạo bài bản của chúng tôi tiến hành kiểm tra mối mọt miễn phí tại nhà của bạn. Kiểm tra sự xâm nhập của mối, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp diệt mối hiệu quả nhất. Những cơn mưa rào có thể hoạt động của mối bay gia tăng. Bản thân mối bay không phải là một loài mối cụ thể. Thay vào đó, hầu hết các loài mối đều mọc cánh trong mùa giao phối thường tương ứng với nhiệt độ ấm lên và độ ẩm tăng lên của mùa xuân. Những con mối có cánh này là thành viên sinh sản của một đàn mối và được gọi là mối cánh. Thường tháng 4- tháng 5 là mối cánh bay ra tìm khu vực và tạo đàn mới nhiều nhất. Nhận Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 8, liên lạc: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn.

Mối Xuất Hiện Khi Trời Mưa

Mối Cánh Và Kiến Cánh

Khi trời mưa, nhiệt độ và độ ẩm môi trường thay đổi, ảnh hưởng đến hành vi của mối. Để tồn tại, mối cần có những điều kiện nhất định để bắt đầu tổ mới. Lượng mưa tăng có xu hướng tạo điều kiện lý tưởng cho mối, loài gây hại này khi chúng hoạt động bên trong các bức tường nhà bạn. Bầy mối phát triển trong những tháng cuối mùa mưa,chúng phát triển thành mối giai đoạn sinh sản để chúng sẵn sàng khi điều kiện thuận lợi cho sự sinh tồn của chúng. Những cơn mưa mùa xuân và nhiệt độ ấm hơn báo hiệu cho mối rằng thời điểm sinh sôi của chúng đã đến.Mưa làm tăng độ ẩm,nhiệt độ ấm áp và tuổi của đàn mối, sẽ kích hoạt quá trình giao phối của mối. Sau một trận mưa, hàng nghìn con sinh sản có cánh có thể tràn ra khỏi đàn, tìm cách giao phối và bắt đầu các đàn mới. Khi bạn tình bắt cặp, chúng mất đôi cánh và chui xuống lòng đất để bắt đầu một tổ mới nhưng tỷ lệ sống sót chỉ 10%. Khi mưa làm ướt mặt đất đặc biệt là ở những khu vực mà móng nhà chạm đất ở những khu vực đất có hệ thống thoát nước không đúng cách  mối có lý do khác để xâm nhập vào nhà bạn. Nước đọng trong không gian cũng như vật liệu cách nhiệt ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho mối xâm nhập. Trong một số trường hợp, gỗ bị ướt trong thời gian dài có thể dẫn đến sự xâm nhập của mối trên mặt đất khi mối di chuyển vào gỗ ẩm.

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 8 chuyên diệt mối dịch vụ và bán các sản phẩm diệt mối tận gốc PMC90DP + Mồi Nhử, thời gian mất 3 tuần ( 14 ngày). Ngoài ra Thuốc Chống Mối có những sản phẩm Thuốc Trừ Mối – Chống Mối Termize 200Sc, Thuốc Trừ Mối – Chống Mối Cislin 2.5Ec, Thuốc Trừ Mối – Chống Mối Mythic 240Sc, Thuốc Trừ Mối – Chống Mối MANTRATC 30.5Sc, Thuốc Trừ Mối – Chống Mối Premise 200Sc, Thuốc Trừ Mối – Chống Mối Wazary 10Sc. Liên hệ: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn

Previous articleDịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 7 HCM
Next articleDịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 9