DCT Toàn Phát Có Kiểm Soát Quận Gò Vấp

0
20
Các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước, 0908.779.000 A Hà
Các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước, 0908.779.000 A Hà

Kiểm Soát Tận Nhà Tại Quận Gò Vấp

Mối Gây Hại Cho Nhà Ở, DCT Toàn Phát dịch vụ kiểm soát mối tại Quận Gò Vấp 0908.779.000 A Hà
Mối Gây Hại Cho Nhà Ở, DCT Toàn Phát dịch vụ kiểm soát mối tại Quận Gò Vấp 0908.779.000 A Hà

Mối gỗ khô thường thích thời tiết ẩm ướt nhưng đồng thời vẫn mát mẻ và là loại mối có sức tàn phá mạnh thứ hai sau mối đất . Chúng làm tổ bên trong gỗ thường là một phần của nền móng hoặc cấu trúc của tòa nhà, Mối gỗ khô làm tổ bên trong đồ nội thất bằng gỗ và điều này thường làm hỏng đồ đạc đến mức không thể sửa chữa được. Đàn của Mối gỗ khô nhỏ, thường ít hơn 1000 cá thể và nằm rải rác, khiến việc xác định tổ của chúng khá khó khăn. Thông thường, chúng ta phát hiện là khi chúng đi theo đàn hoặc khi chúng thải phân ra dưới dạng những viên nhỏ có thể nhìn thấy trên sàn nhà. Các loài thuộc chi Cryptotermes , Incistermes và Kalotermes là một số loài phổ biến hơn được thấy xâm nhập vào gỗ trong nhà. Nhận diệt mối tại nhà quận Gò Vấp, nhận Kiểm soát mối tận gốc tại Quận Gò Vấp, có nhận booking kiểm soát mối khảo sát mối miễn phí: 0908.779.000 A Hà 0908.145.811 Ms Nhàn

Mối Gỗ Khô Kalotermes

mối gây hại bàn làm việc, 0908.779.000 A Hà
mối gây hại bàn làm việc, 0908.779.000 A Hà

Mối gỗ khô Kalotermes flavicollis, một loài mối gây hại phổ biến ở vùng Địa Trung Hải.Dấu hiệu phát hiện của mối gỗ khô Kalotermes flavicollis là các viên phân, dấu hiệu chính của mối gỗ khô. Các viên phân chỉ đơn thuần là dấu hiệu cho thấy mối gỗ khô đã từng tồn tại ở gần đó, chắc chắn là nếu các viên phân tiếp tục tăng về số lượng hoặc sau khi lau sạch những viên cũ trước đó, những viên phân mới tiếp tục xuất hiện. Điều này sẽ chỉ ra một mối gỗ khô Kalotermes flavicollis đang hoạt động. Mối gỗ khô không di chuyển trong đất, việc phòng chống mối mọt gỗ khô chủ yếu tập trung vào việc xử lý gỗ trước khi thành phẩm hoặc sau khi xây dựng sau khi sử dụng, bằng cách áp dụng hóa chất, xử lý áp lực bằng các dụng cụ trong ngành sản phẩm gỗ.

Mối Gây Thiệt Hại Những Gì

ụ mối ăn gỗ gây ra
ụ mối ăn gỗ gây ra

Thiệt hại do mối gây ra thường do các loài mối phá hoại gây ra. Những loài phá hoại này chủ yếu là mối gỗ khô và mối đất. Loài mối Coptotermes có lẽ được xếp hạng cao nhất trong số những loài mối có khả năng gây thiệt hại nhiều nhất. Nhìn chung, các loài thuộc họ Kalotermitinae (mối gỗ khô) và Rhinotermitinae (mối đất), có lẽ chịu trách nhiệm cho 80-90% tổng số thiệt hại do mối gây ra trên toàn thế giới, trong đó Rhinotermitinae chiếm hầu hết các trường hợp. Ở nhiều nơi trên thế giới, các loài Coptotermes như Coptotermes formosanus , Coptotermes acinaciformis và Coptotermes gestroi được biết đến là loài chính liên quan đến hầu hết các trường hợp thiệt hại do mối gây ra ở nước ta, một chi Rhinotermitinae Reticulitermes là chi phá hoại phổ biến nhất, nhưng Coptotermes dường như cũng đang xâm chiếm. Ở châu Á, hầu hết thiệt hại do mối gây ra là do loài Coptotermes  Mối đất xâm nhập vào gỗ bằng cách tiếp xúc với đất, nhưng chúng cũng có thể xây dựng các ống bùn xuyên qua bê tông để tiếp cận nguồn thức ăn của mối đất. thường không bị phát hiện cho đến khi mối đất gây hại thiệt hại kha khá  đáng kể cho gỗ, mối cũng thích giấy và bìa cứng, gỗ thông mền biến thành thức ăn của mối, một số loài mối có khả năng tấn công cây sống, quá trình này có thể mất nhiều thời gian trước khi cây chết hoặc cây yếu đến mức dễ bị đổ khi có bão. Những cây cổ thụ cũng dễ bị phát triển các lõi chết bên trong khi vẫn còn hoạt động đầy đủ thông qua đó mối có thể khai thác tiếp tục ăn phần tâm gỗ đã chết bên trong và cuối cùng khoét rỗng nó ra mặt khác vẫn để lại rất nhiều sự sống ở bên ngoài để chúng ta không phát hiện ra.

Việc xử lý bằng hóa chất có thể bị mòn hoặc rỉ ra sau một vài năm và nếu chúng được áp dụng không đều do khoan không đủ thì khả năng bảo vệ tất nhiên là không được đảm bảo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những hóa chất dùng để xử lý gỗ này cũng có thể độc hại, vì vậy hãy đảm bảo thảo luận kỹ lưỡng với công ty kiểm soát dịch hại nếu bạn định tìm biện pháp phòng ngừa. Để đảm bảo phương án diệt trừ chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng phương pháp sinh học lan truyền hộp mồi nhử kết hợp PMC90DP sẽ an toàn hiệu quả hơn.

Phương pháp xử lý mối gỗ khô

Các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước, 0908.779.000 A Hà
Các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước, 0908.779.000 A Hà

Một khi đã xác định được sự xâm nhập của mối gỗ khô đang diễn ra tại nhà chúng ta, cần làm nhanh nhất là việc xử lý mối gỗ khô nhanh chóng để giảm thiệt hại về đồ vật dụng nội thất giảm chi phí sửa chữa và giảm chi phí tốn nhiều tiền cho dịch vụ diệt mối gỗ khố, thường được giao cho dịch vụ kiểm soát mối mọt đáng tin cậy vì có thể kiểm soát tốt hơn vì mối gỗ khô khó xử lý hơn nếu chúng ta không có kinh nghiệm diệt mối gỗ khô, do khó khăn trong việc xác định vị trí và diệt trừ mối gỗ khô nên cần có kỹ thuật viên chuyên nghiệp xử lý cho yên tâm nhất.  Một hóa chất tương đối hiệu quả được sử dụng hiện nay để điều trị mối gỗ khô như : Cislin 2.5 Ec, mantratc30.5Sc, Termifinn 2.5Ec, Mythic 240Sc, Termize 200Sc. Điều trị cục bộ cho mối về cơ bản chỉ có nghĩa là xử lý một khu vực do mối gây ra. Hiệu quả của tất cả các phương pháp xử lý đều phụ thuộc vào việc vị trí tổ có được phát hiện chính xác hay không. Nếu có, việc xử lý chắc chắn sẽ thành công trong việc tiêu diệt mối tiếp xúc với chất xử lý được sử dụng. Nhưng nếu không, thì đó chỉ là sự lãng phí thời gian và tiền bạc, ngay cả khi một số lượng nhỏ mối đã bị loại bỏ sau khi xử lý. Ngoài ra, các cấu trúc bằng gỗ sẽ do mối gây ra ban đầ có thể bị gãy và không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Diệt Côn Trùng Toàn Phát có cung cấp Dịch vụ kiểm soát mối mọt tại nhà, khảo sát mối miễn phí, báo giá tham khảo và cùng nhau thương lượng thuận mua bán thỏa mái tiêu chí chúng tôi là : hài lòng – chất lượng đảm bảo- giá cả hợp lý- có bảo hành cho khách khi làm dịch vụ diệt mối- hợp đồng diệt mối rõ ràng. Trân trọng cám ơn khách hàng luôn đồng hành cùng chúng em./.

Previous articleDCT Toàn Phát Có Kiểm Soát Mối Quận 12
Next articleDCT Toàn Phát Kiểm Soát Mối Quận Bình Thạnh
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn