Chúng Tôi Có Kiểm Soát Mối  Quận 11

0
14
thuốc trừ mối mọt cislin 2.5ec. muahang: 0908.779.000 a hà
thuốc trừ mối mọt cislin 2.5ec. muahang: 0908.779.000 a hà

Nhận Kiểm Soát Mối Mọt Quận 11

con mọt gây hại cho gỗ
con mọt gây hại cho gỗ

Mối tất cả dòng họ mối luôn gây hại cho hại cho gỗ là quá quen thuộc nay DCT Toàn Phát xin chia sẻ thêm về con mọt gỗ cũng giống con mối có chức năng phá hủy gỗ gây hại chủ yếu: Sàn và đồ nội thất bằng gỗ cứng, tấm ốp gỗ và đồ trang trí, dầm, thanh chắn, cột, bàn ghế là những ví dụ về những nơi xảy ra hiện tượng phá hoại. Ngoài gỗ cứng, tre cũng dễ bị tổn thương vì hàm lượng tinh bột gỗ cao. Có hai nhóm mọt gỗ chính: mọt đục thân chủ yếu ăn gỗ mềm, chủ yếu là gỗ thông, và mọt đục thân  thích ăn gỗ cứng. Mọt thường chỉ sử dụng gỗ chết gỗ khô trong nhà thay vì cây tươi như mối nên gây hư hỏng cấu trúc nếu hoạt động không được kiểm soát trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng hại hơn cả con mối, vì chúng là rỗng gỗ gây gãy và phải thay ngay nếu hư hại quá nhiều, gây nguy hiểm cho các thanh chắn cầu thang hoặc cột thanh dằm cho tầng, mái gác. Nhận biết con mọt gỗ sớm để bảo vệ toàn vẹn các vật dụng gỗ trong nhà là tốt nhất, liên hệ: 0908.779.000 a hà – 0908.145.811 Ms nhàn để mua hàng toàn quốc. Bạn có thể tham khảo bài viết : Kiểm soát mối tận gốc tại Quận 11, các bạn có thắc mắc gì có thể add zalo số trên để giải đáp thắc mắc.

Cuộc Đời Con  Mối Mọt Gỗ

hạt do mọt để lại, dấu hiệu phát hiện có mọt
hạt do mọt để lại, dấu hiệu phát hiện có mọt

Con mọt trưởng thành đẻ trứng ở các vết nứt và kẽ hở trên bề mặt gỗ lộ ra ngoài. Khi trứng nở, ấu trùng nhỏ chui vào gỗ và bắt đầu kiếm ăn. Giai đoạn ấu trùng như con sâu chưa hóa nhộng nên khi chuẩn bị trưởng thành chúng sẽ lên màu dần. Mọt ấu trùng sẽ có kích thước 6.3mm trở xuống và có màu trắng. Tùy theo điều kiện, trong khoảng 2 – 9 tháng ấu trùng trưởng thành di chuyển lên bề mặt gỗ. Khi con mọt ấu trùng trưởng thành nhộng biến thành con mọt trưởng thành ở gần bề mặt gỗ, sau đó con trưởng thành nhai ra khỏi gỗ để giao phối. Khi mọt ăn và di chuyển vào gỗ, chúng khoét các đường hầm hành lang gây hư hại. Trong các đường hầm, chúng đóng gói phân giống như mùn cưa và các mảnh gỗ đằng sau chúng. Phân tươi, mịn ở bên ngoài hoặc gần lỗ thoát hiểm hoặc trên sàn bên dưới có thể nhìn thấy được và là dấu hiệu của sự phá hoại. Nếu đống mùn cưa xuất hiện trở lại sau vài tuần sau khi được dọn sạch thì sự phá hoại đang hoạt động.  Đặc biệt vào mùa xuân và mùa hè khi độ ẩm của gỗ cao, có thể nghe thấy âm thanh lạo xạo hoặc lách cách do ấu trùng lớn tạo ra từ gỗ bị mọt gây hại. Thiệt hại còn được thể hiện qua các lỗ thoát ra khi bọ trưởng thành chui qua bề mặt gỗ các lỗ thoát tròn có đường kính từ 0.7mm đến 3mm.

Kiểm Soát Mọt Hiệu Quả

thuốc trừ mối mọt cislin 2.5ec. muahang: 0908.779.000 a hà
thuốc trừ mối mọt cislin 2.5ec. muahang: 0908.779.000 a hà

Bạn có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng mới biết phát hiện ra mọt gỗ để đánh giá sự lây nhiễm và thu thập các lựa chọn điều trị bạn nên:

– Nếu sự xâm nhập xảy ra ở một hoặc một vài mảnh gỗ thì nên loại bỏ và thay thế gỗ đó.

– Nếu sự phá hoại lan rộng, khó tiếp cận hoặc không thể loại bỏ và thay thế gỗ, hãy tham khảo ý kiến ​​của Diệt Côn Trùng Toàn Phát kiểm soát mối mọt gây hại với Thuốc Diệt Mối Mọt Cislin 2.5Ec được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

Diệt Côn Trùng Toàn Phát chuyên kiểm soát mối mọt gây hại sẽ xử lý đồ nội thất hoặc đồ vật nghệ thuật bằng gỗ bị nhiễm mối mọt bằng cách đặt chúng phun thuốc trực tiếp hoặc bơm khoan  để tiêu diệt mối mọt.

Giảm Mối Mọt Bằng Một Cách Thông Dụng Tại Nhà

– Kiểm tra gỗ và các sản phẩm gỗ được đưa vào nhà bạn để phát hiện các lỗ xuất hiện do mọt đục gỗ.  

– Mua gỗ đã được xử lý thuốc chống mối mọt mốc;

– Gỗ đủ tuổi và sấy khô hoàn toàn;

– Giảm độ ẩm trong nhà;

– Sơn vecni hoặc phủ lớp vecni , shellac, sơn vào gỗ vừa tăng tính thẩm mỹ vừa lắp đầy các kẻ hở, vết nứt nhỏ của gỗ ngăn mối mọt đẻ trứng vào , có thể pha thêm thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5ec phết vào làm lớp phủ chống mối mọt;

– Tránh dùng gỗ và mua gỗ có vết vá hoặc vết nứt vì những kẻ hở này mối mọt sẽ lợi dụng điểm này chui vào phá hoại.

Bạn có thể mua hàng toàn quốc thông qua: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn, cám ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn thực hiện thành công./.

 

Previous articleChúng Tôi Có Kiểm Soát Mối Tại Quận 10
Next articleDCT Toàn Phát Có Kiểm Soát Mối Quận 12
Chào các bạn mình là Hà ( Tên đầy đủ là Bùi Văn Hà; Sinh năm: 1991. Quê quán : Tam Đảo - Vĩnh Phúc; Hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh ), mình viết blog để chia sẻ với các bạn những gì mình đã biết , mong nhận được những góp ý từ mọi người để blog ngày càng được hoàn thiện. Sở thích : Tìm hiểu về máy tính và internet, đặc biệt là phá hoại phần cứng rồi tìm cách sửa chữa :) và tìm hiểu học hỏi cá kỹ thuật phần mềm, thiết kế web, seo , thủ thuật máy tính và mạng internet. Slogans : Có bao giờ trên đường đời tấp nập Ta vô tình vấp phải tập dollar. Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ. Chí anh hùng kích chuột định giang sơn. Liên hệ với Hà : Facebook : http://fb.com/ha.jioncarter Email : support@ha.edu.vn