Chúng tôi có Bán thuốc diệt mối chống mối TERMIFINN 2.5 Ec

DẠNG CHAI 100ML CỦA TERMIFINN , 0908.145.811 MS NHÀN

Bán thuốc diệt mối chống mối TERMIFINN 2.5 Ec

DẠNG CHAI 100ML CỦA TERMIFINN , 0908.145.811 MS NHÀN

Khi xây dựng những ngôi nhà mới, cần đặc biệt chú ý đến  nhiều việc như phòng chống mối, chống thấm tòa nhà và thông gió cho các tầng hầm nhà để tránh và phòng mối hiệu quả chúng ta nên phòng ngừa mối trước khi hiểm hỏa của mối gây ran nhưng có vẻ đa phần đều sơ ý bỏ qua mối nên thường mọi việc đã xong mối ăn phá hoại quá nhiều thì chúng ta mới thấy chống mối – diệt mối trước khi tạo dựng cơ ngơi chúng ta quan trọng như thế nào, bài viết hôm nay chia sẻ cả 2 phương án khi bị mối ăn và trước khi xây dựng ngôi nhà thân yêu chống mối hiệu quả, chài khóa bảo vệ ngôi nhà tốt hiệu qảu, thời gian kéo dài. Việc thực hiện các biện pháp tiêu diệt trong những ngôi nhà trước khi bị mối mọt phá hoại rõ ràng là rất ít được mọi người chú ý. Trong trường hợp tòa nhà cần được sửa chữa, toàn bộ phạm vi công việc được đào xới lên thì có thể nhân lúc này chúng ta tưới phun thuốc chống mối trước giai đoạn lót sàn là được giúp cung cấp  thuốc mối xuống dưới nền đất nếu có mối thì làm cho loài mối mọt và các loài mối dưới lòng đất sẽ bị triệt tiêu, kiểm soát mối luôn là vấn đề quan trọng nhất là với những ngôi nhà cổ, Nhận bán thuốc trừ mối TERMIFINN 2.5 Ec giao hàng ship cod toàn quốc, nhà 3 gian chuyên về gỗ, đặc biệt gỗ quý như gỗ tứ thiết…bạn có nhu cầu mua thuốc chống mối: 09098.779.000 a hà – 0908.145.811 ms nhàn .

Thuốc Diệt Mối – Chống Mối TERMIFINN 2.5Ec Có Gì?

THÙNG THUỐC DIỆT MỐI - CHỐNG MỐI TERMIFINN 2.5EC. MUA HÀNG: 0908.145.811 MS NHÀN
THÙNG THUỐC DIỆT MỐI – CHỐNG MỐI TERMIFINN 2.5EC. MUA HÀNG: 0908.145.811 MS NHÀN

– Hoạt chất mới toanh năn nay trên thương trường diệt mối chống mối, nối gót các hoạt chất như: Fenvalerate, Imidacloprid, Chlorfenapyr,Deltamethrin, hôm nay sẽ có thêm dòng hoạt chất Bifenthrin chuyên dùng kiểm soát côn trùng như muỗi, mối hiệu quả tùy vào côn trùng mà chúng có nồng độ kiểm soát riêng đối với mối;

– Bifenthrin thuộc nhóm pyrethroids, được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp để kiểm soát  côn trùng gây hại trong nhà và sâu bệnh trên cây trồng;

– Bifenthrin của Termifnn 2.5 Ec có khả năng diệt mối bằng cách tấn công hệ thần kinh của mối, gây ra cho mối tình trạng liệt cơ và chết.

– Bifenthrin được sử dụng để kiểm soát nhiều loại như mối,muỗi, sâu bệnh trên cây trồng như bệnh đốm lá, bệnh thối rễ, sâu đục thân, bệnh đốm trái, rầy nâu, rệp, kiểm soát mối tiêu diệt mối, tiêu diệt phòng ngừa muỗi.

– Bifenthrin có thể được sử dụng trong thời tiết mưa liên tục mà không bị mất hiệu quả, vì có tính kháng mưa;

– Bifenthrin có thể được áp dụng dưới dạng phun tưới hoặc phun sương để đạt hiệu quả tối ưu chống mối diệt mối;

Việc sử dụng  Termifinn 2.5 Ec có thể giúp kiểm soát mối và giảm thiểu sự thiệt hại của mối gây cho ngôi nhà và đồ nôi thất nhà chúng ta;

– TERMIFNN 2.5 EC  có xuất xứ Ấn Độ

– sản phẩm của công ty: Us Farm phân phối

– sản phẩm có 2 loại : 100ml & 1 lít;

– muahang: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn.

HDSD Thuốc Diệt Mối – Chống Mối TERMIFINN

THUỐC TERMIFINN 2.5EC DẠNG 1 LÍT , ĐĂT HÀNG TOÀN QUỐC: 0908.779.000 A HÀ

Tỷ lệ pha thuốc Termifinn 2.5Ec dùng 15ml thuốc Termifinn với 1 lít nước sách, khuấy đều hòa tan nước.

1/ Mối công trình xây dựng: Pha 15ml thuốc Termifinn với 1 lít nước, phun 5 lít dung dịch đã pha cho 01m2, phun trưc tiếp lên bề mặt đất, mặt nền, hoặc đổ lót sàn; với công trình đang sử dụng: khoan lỗ sâu 50cm dọc chân tường công trình chạy hết công trình, khoảng cách các lỗ 30cm, và mỗi lỗ khoan cách tường 15cm, bơm xuống lỗ khoan 5 lít dung dịch đã pha.

2/ Mối gây hại cây trồng: 3-5ml với 5 lít nước sạch, tưới vào hố trước khi trồng cây  hoặc bơm tưới truyền như truyền dịch vào cây giúp cây tiêu diệt mối nhưng chỉ nên than klharo vì không phải cây xanh nào cũng hợp với hóa chất thành phần Bifenthrin;

– Mối gây hại cho gỗ: Pha 15ml thuốc Termifinn với 1 lít nước, dùng chổi cọ quét lên gỗ hoặc pha vào bình để phun lên gỗ chưa thành phẩm.

Previous articleKiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận 4
Next articleKiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận 5