Nơi bán và cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ

Bạn hoạc con em đang sắp dự lễ tốt nghiệp, tùy vào nhu cầu mà chúng ta có thể mua lễ phục tốt nghiệp hoạc lựa chọn thuê để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chưa biết lựa chọn địa điểm phù hợp để đi mua hay thuê lễ phục tốt nghiệp đẹp với giá thành hợp lý nhất.

Hôm nay Hà Blog sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn về cơ sở chuyên may và cho thuê các loại lễ phục tốt nghiệp giá rẻ mà mẫu mã và chất liệu vô cùng tốt.

Mời mọi người tham khảo một vài mẫu dưới đây , nếu bạn đến trực tiếp địa chỉ của công ty sẽ còn rất nhiều mẫu mã khác để bạn lựa chọn một cách thoải mái và ưng ý nhất. Có nhân viên tư vấn giúp bạn về màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi, màu da cũng như ngoại hình của bạn.

Đồng phục áo tốt nghiệp
Đồng phục áo tốt nghiệp

Mẫu lễ phục tốt nghiệp đẹp
Mẫu lễ phục tốt nghiệp đẹp

 

Lễ phục tốt nghiệp đại học giá rẻ
Lễ phục tốt nghiệp đại học giá rẻ

 

Áo lễ phục tốt nghiệp cho thạc sỹ
Áo lễ phục tốt nghiệp cho thạc sỹ

Ngày lễ tốt nghiệp luôn là một ngày trọng đại trong mỗi một thời học sinh dù bạn tốt nghiệp ở bất kỳ cấp nào đi nữa.
Để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ nhất khi được cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời mỗi người lên chọn lấy một bộ đồng phục để cùng chụp hình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Nếu bạn chưa biết nơi để mua hay thuê lễ phục thì bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa điểm uy tín – chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty Uyên Linh là đơn vị lâu đời hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Nhận được nhu cầu của thị trường về các loại hình lễ phục tốt nghiệp nên Uyên Linh đã tiến hành thiết kế và may hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau để các bạn học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh lựa chọn.
Với đội ngũ công nhân lành nghề hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc từ áo thun, sơ mi, đầm bầu và nhiều loại sản phẩm khác chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế và đưa ra mẫu sản phẩm Lễ Phục phù hợp nhất theo yêu cầu của từng người.
Đến với Uyên Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã mới nhất và phù hợp nhất với từng người.
Đặc biệt với các đơn hàng số lượng từ các shop, nhà trường, đoàn thể sẽ có giá thành hết sức ưu đãi.

Địa chỉ của công ty tại 89 Nguyễn Phuc chu, Phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0974 904 118

Liên hệ qua facebook click link sau : cho thuê lễ phục tốt nghiệp tphcm

Xin chân thành cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của Hà blog, Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

Trân trọng !
Hà Blog.